Hướng kinh doanh mới của gia đình tôi khi Covid tại Ukraina vẫn chưa chấm dứt. Sau khi về ăn tết nguyên đán gia đình tôi bị mắc kẹt không sang lại Ukraina được vì Covid. Với suy nghĩ ko biết khi nào mới sang và tiếp tục sang Ukraina để kinh doanh được, chứ cứ ở nhà ngồi không thế này thì miệng ăn núi lở. Số tiền bao năm tích cóp được ở Odessa chẳng mấy mà bay. Cái khó ló cái khôn, với mấy năm kinh nghiệm, nghiên cứu, tham khảo, cậu con trai trình bày ý tưởng kinh doanh món Đông Trùng Hạ Thảo, anh Tuấn thấy hợp lý nên quyết định mở cửa hàng, ngay tại chính quê hương mình, cho con trai tên là Hoàng Linh làm chủ cửa hàng, số điện thoại liên hệ 02103888886, Mb 0363597168, số nhà 1440, Đại lộ Hùng Vương, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đại lý nhà phân phối cho một công ty ở Sài Gòn !!

Chủ của hàng Hoàng Linh

( GIỚI THIỆU VỀ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO, CÔNG DỤNG VÀ CACH SỬ DỤNG…)

Thứ nhất, là sản phẩm nuôi trồng ở Việt Nam, theo công nghệ của Nhật. Chất lượng đã được khoa học công nhận. Bằng 70-80% sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Trung Quốc xịn được khai thác tự nhiên ở Tây tạng.

Thứ 2: Giá lại rẻ ( Hàng tự nhiên của Trung Quốc có giá khoảng 2 tỷ/ kg.

Thứ 3: Hàng tự nhiên của Tây tạng chỉ có 80kg/ 1 năm.

Vậy chúng ta làm sao có thể mua được hàng xịn. Có tiền cũng chịu.

Thứ 4: Ở Việt Nam đã được dùng thử, kể cả người bị tai biến, tiểu đường, huyết áp cao. Đã dùng 3 tháng có hiệu quả ngay (Hết 1,5triêu/ tháng) huyết áp bình thường trở lại, tiểu đường dừng phát triển. Ăn ngon ngủ kĩ. Sức khỏe tốt lên hẳn.

Một số hình ảnh ngày khai trương

Anh Hoàng Văn Tuấn
Bài do Hoàng Văn Tuấn Cung cấp
»Cùng chủ đề