Họp mặt anh chị em Khắc cốp tại Hà nội bởi Thúy Hà

Hôm nay chủ nhật đẹp trời, 26/7/2015 tại thành phố Hoàng gia xinh đẹp (Royal City) Hà Nội, gần 40 anh chị em chúng tôi, những người đã và đang sống tại thành phố Khắc cốp Ukraina đã tụ hội về đây gặp mặt. Gặp nhau tay bắt mặt mừng ai cũng hân hoan. Đã cùng nhau sống một thời gian ở Khắc cốp nay được hội tụ nhau trên mảnh đất quê hương mới đáng quý làm sao  Ngay từ 10 h sáng chúng tôi đã tề tựu đông đủ tại căn hộ rộng lớn của gia đình anh chị Vân Kiên, một gia đình làm ăn rất thành đạt ở Khắc cốp và đã về nước 2 năm nay và cũng rất thành công tại quê hương với chuỗi nhà hàng Lẩu Thái được nhiều người biết đến. Chúng tôi cùng nhau ôn lại quãng thời gian đã sống tại Ukraina, nơi đã cho chúng tôi rất nhiều.

image

Gặp nhau ai cũng tươi rói nụ cười ,bao âu lo cơm áo gạo tiền được gác sang một bên để chỉ còn lại một không khí vui vẻ cùng nhau hoài niệm về Khắc cốp Ukraina. Có những người mới cùng nhau bay chuyến bay về tuần trước ,có người xa Khắc cốp đã 14 năm nhưng tất cả như hoà làm một vui hết mình và cười xả ga. Vừa liên hoan vừa trò chuyện, loáng cái đã 4 h chiều ,mọi người quyết định hàng năm sẽ tập chung nhau đôi lần có tổ liên lạc để luôn quan tâm tới cuộc sống của nhau,buồn vui chia xẻ. liên hoan xong chúng tôi kéo nhau đi Karaoke để: hát cho nhau nghe. “Chúng mình ai hát cũng hay” đấy là nhận xét chung của cả nhóm . Biết rằng đấy chỉ là những câu đùa vui mà ai cũng hào hứng thể hiện.

image

Lần đầu tiên anh chị em chúng tôi sinh sống tại Hà nội tổ chứ được buổi gặp mặt nhau tại quê hương như thế này quả là sung sướng . Và không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi chọn Royal Citi là nơi gặp gỡ mà là cả cái thành phố thu nhỏ và sang trọng này là do những người làm ăn cực kì thành đạt tại Khắc cốp về xây dựng nên.  Giờ đây khi tôi không đừng được cảm xúc viết những dòng này thì bên cạnh tôi các anh chị vẫn còn đang hò hát . Không khí vui vẻ vẫn đang còn tiếp diễn . Có lẽ hôm nay chúng tôi sẽ đi ngủ rất muộn!

Mời các bạn xem một số hình ảnh vui nhộn của chúng tôi ngày họp mặt.


image
image

image image image image image image image image image image imageThúy Hà
»Cùng chủ đề