Hiện 70% diện tích trong 192 căn hộ cao cấp và 8 căn penthouse (thông tầng) tại tòa nhà đắc địa Vincom Park Place tọa lạc ngay trung tâm Hà Nội đã có chủ.

Năm 2009, người thuê 30% diện tích các căn hộ “đắc địa” còn lại sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ đặc biệt.

Được biết, chủ yếu số diện tích đã được thuê thuộc về các căn hộ có diện tích lớn. Chủ đầu tư dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp cho thuê Vincom Park Place (Công ty PFV) vừa cho biết, nếu người thuê có nhu cầu cầu vay tiền của ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ tối đa về lãi suất: sẽ chỉ phải trả lãi 3%/năm, phần còn lại sẽ do chủ đầu tư chi trả cho ngân hàng.

Với giá cho thuê từ 3.300 USD đến 3.600 USD cho mỗi m2 diện tích, thì 192 căn chung cư cao cấp từ 83-200m2 và 8 căn penthouse có diện tích 400m2 tại tòa nhà được mệnh danh là sản phẩm bất động sản “hàng hiệu” này sẽ có giá lên tới hàng chục tỷ đồng.

Như vậy, việc hỗ trợ lãi suất trên cho khách hàng như trên sẽ tạo điều kiện tốt để kích cầu thị trường bất động sản cũng như sức mua cho dự án này trong thực trạng giảm phát của nền kinh tế hiện nay.

Cũng theo chủ đầu tư, nếu người thuê có nhu cầu đăng ký thuê nhiều để đầu tư thì có thể đàm phán để được hỗ trợ hơn nữa về lãi suất.

Thời gian người thuê được hưởng ưu đãi này trong vòng 18 tháng tới (từ tháng 2/2009). 

Dự án Vincom Park Place được đánh giá là sản phẩm bất động sản “đắc địa” hàng đầu về vị trí tọa lạc và giao thông tại Hà Nội (114 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, kết nối trực tiếp với các trục giao thông trung tâm của Hà Nội như: Bà Triệu, Phố Huế, Đại Cồ Việt…) được thiết kế, xây dựng hiện đại đặc biệt với những tiêu chuẩn quốc tế về tiện nghi và tiện ích….

 

Dự kiến phần TTTM của tòa nhà sẽ được khai trương vào ngày 8/8/2009 và các căn hộ sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách hàng từ đầu tháng 9/2009. 

An Giang