Trận quyền anh lịch sử Antoni Joshua – Vladimir Klichko sẽ diễn ra chiều ngày hôm nay, 29 tháng 4, trên sân vận động nổi tiếng ở London – Wembley, báo BoxingNews đưa tin.

Việc tổ chức cân nặng ngày hôm qua, 28 tháng 4 cho thấy:

Vladimir Klichko, 41 tuổi – 109,1kg,

Antoni Joshua, 27 tuổi – 113,4kg.

Sẽ có 90 ngàn người hâm mộ tới sân vận động xem trân đấu tại chỗ, vượt mọi dự định của ban tổ chức về số lượng khản giả xem tận mắt. Hai võ sỹ sẽ tranh giành ba đai một lúc: đại IBO, đai IBF và danh hiệu “Siêu vô địch hạng nặng» của WBA.

Vladimir Klichko phải lấy lại đai đã mất cách đây 1,5 năm trong trận đấu với Tyson Furry. Để làm điều đó Klichko cần phải thắng Joshua trẻ hơn anh rất nhiều.

Các hãng cá cược đặt cọc vào Joshua, bình quân tỷ lệ thưởng cho ai đặt cọc vào Klichko là gấp đôi so với đặt vào Joshua.

Có thể xem truyền hình trận đấu vào 22g00 (Kyiv) trên kênh ICTV. Online translation >>>ở đây hoặc >>>ở đây

Cân >>

Võ sỹ quyền anh nổi tiếng Mike Tyson gọi Vladimir Klichko là võ sỹ quyền anh hạng nặng tốt nhất trong lịch sử. Theo lời Tyson, nhiều người từng thua cuộc và không lấy lại được đai vô địch, nhưng Klichko cũng từng thua nhưng lại trở lại lấy lại cho minh đai vô địch bị mất nhiều lần. “Hơn thế anh giữ đai vô địch hạng siêu nặng lấu nhất – tới 10 năm mà không ai làm được. Anh ta đã lập tất cả kỷ lục quyền anh của thời đại mình. Anh ta đã không bị suy sụp, luôn luôn trở lại. Tôi nghĩ anh phải được xem là võ sỹ vĩ đại”, – Tyson nói.

Nguồn: TTX Unian

»Cùng chủ đề