Ngày 28/10/2016,  tại Phòng Thương mại và Công nghiệp Ukraina ở thủ đô Kiev, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina chủ trì phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Ukraina, Công ty lữ hành Vitoria Tour Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “ Việt Nam – Điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch Ukraina”.

Tham dự hội thảo có Đại sứ nước ta tại Ukraina Nguyễn Minh Trí và các cán bộ Đại sứ quán, Phó Chủ tịch và Ban Lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Ukraina, Giám đốc công ty lữ hành Vitoria Tour Việt Nam, đại diện các nhà tài trợ như Air Astana, MAU (Hãng hàng không quốc tế Ukraina), đại diện hơn 150 công ty du lịch Ukraina và Việt Nam tại Ukraina và nhiều cơ quan thông tấn, báo chí sở tại.

dscf2321

Mọi người chăm chú lắng nghe

Phát biểu khai mạc hội thảo, Đại sứ Nguyễn Minh Trí đã giới thiệu tổng quan về đất nước, con người, nền văn hóa đa sắc tộc và tiềm năng du lịch của Việt Nam. Đại sứ cho biết “Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế nói chung và Ukraina nói riêng. Việt Nam có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng được thế giới công nhận, có bờ biển đẹp và khí hậu nhiệt đới thuận lợi cho du lịch biển. Bên cạnh đó, Việt Nam là đất nước có nền văn hóa đa dạng và phong phú, có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, con người Việt Nam thân thiện và mến khách, chất lượng dịch vụ du lịch của Việt Nam không ngừng được cải thiện làm hài lòng du khách”. Đại sứ đặc biệt nhấn mạnh quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Ukraina. Trong thời gian qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina luôn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, các doanh nghiệp du lịch hai nước tạo điều kiện thuận lợi nhất cho du khách Ukraina đến du lịch Việt Nam.

dscf2347

Chụp ảnh kỷ niệm với nón lá và phong cách Á Đông

Tại hội thảo, đại diện công ty Vitoria Tour, một công ty du lịch Việt Nam có uy tín cao và gặt hái nhiều thành công tại thị trường du lịch ở các nước SNG và Đông Âu, đã giới thiệu chi tiết về những điểm du lịch nổi tiếng, các tour du lịch và các dịch vụ du lịch phục vụ du khách nước ngoài tại Việt Nam. Các doanh nghiệp du lịch Ukraina tham dự hội thảo đã được Ban Tổ chức trả lời những câu hỏi liên quan đến du lịch tại Việt Nam, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp du lịch Việt Nam, qua đó tăng cường thu hút khách du lịch từ Ukraina sang Việt Nam.

Hội thảo “ Việt Nam – Điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch Ukraina” là sự kiện đầy ý nghĩa góp phần tăng cường thu hút khách du lịch Ukraina đến Việt Nam, củng cố và thúc đẩy phát triển hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Ukraina, qua đó thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị và quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Xem thêm đầy đủ ảnh tại đây:

theo Tin từ Đại sứ quán

»Cùng chủ đề