16 giờ chiều ngày 24/10 tại nhà hàng Macdonal ,đã diễn ra lễ kỷ niệm 81 năm ngày PNVN và kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Hội PNVN tại khu vực Troeshina. Đến dự buổi lễ có ông Lê Văn Quy, Bí thư thứ nhất ĐSQVN tại Ucraina cùng phu nhân, ông Phạm Văn Bằng, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Kiev-Ucraina, ông Hoàng Công Bảo Đàm, Chủ tịch Hội doanh nghiệp VN tại Ki Ép.

Bà Trần Mai Lan, Chủ tịch Hội Phụ nữ khối doanh nghiệp Kiev, Dịch giả Lê Tâm Hằng báo DNODS, Ông Hoàng Hữu Hoàng đại diện cho Ban Giám đốc chợ Troeshina Kiev, Ông Vũ Văn Ngọ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Kiev. Ông Dương Công Vững, phó bí thư chi bộ LHS Kiev. Ông Phạm Văn Núi đại diện cho tổ chợ Troeshina Kiev. Ông Lưu Hoàng Nga đại diện cho Hội đồng hương Thanh Hóa. Ông Phan Tiến Đồng, đại diện cho Hội đồng hương Nghệ Tĩnh, Nhà thơ Thương Giang. Cùng  với sự góp  mặt đông đủ của các chị em phụ nữ khu chợ Troeshina.

Ông Phạm Văn Bằng CTHNV tại Kiev lên tặng hoa cho BCH Hội Phụ nữ

Bà Đặng Phong Lan, chủ tịch Hội PNVN khu vực Troeshina lên báo cáo tổng kết, tóm tắt quá trình hoạt động của Hội trong năm qua. Thay mặt cho toàn thể chị em phụ nữ bà Đặng Phong Lan bày tỏ lòng biết ơn đến Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN VN tại Ucraina, bà Hồ Đắc Minh Nguyệt, bà Bùi Thị Thanh Vân tham tán thứ hai cùng các cán bộ ĐSQ VN tại Ucraina đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ Hội PN từ ngày đầu mới thành lập đến nay đã tròn 4 năm. Bà Đặng Phong Lan không quên cám ơn các  tổ chức cũng như các cá nhân hảo tâm đã tài trợ và ủng hộ Hội PN trong các hoạt động cho các cháu thiếu nhi vào những dịp trung thu, ngày Quốc tế thiếu nhi, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ VN 20/10…Bà chủ tịch khen ngợi và đánh giá cao những đóng góp của các chị em trong BCH với công tác của Hội.

Sau phần báo cáo tổng kết bà vạch ra kế hoạch phương hướng công tác của Hội trong thời gian tới. Đại diện cho BLĐ SQ và  các tổ chức lên tặng hoa rồi cùng nâng chúc mừng chị em phụ nữ. Nhiều bài hát ca ngợi quê hương đất nước và đặc biệt là những bài hát ca ngợi về mẹ, về chị được các ca sỹ không chuyên thể hiện rất thành công.

Không khí của hội trường trở lên náo nhiệt khi người dẫn chương trình chọn ra những vị khách ngẫu nhiên để tham gia trò chơi: ”Cặp đôi hoàn hảo”. Có bốn cặp được chọn và mời lên sân khấu  để thể hiện phần thi của mình theo yêu cầu của BTC. Thật thú vị  khi mỗi cặp có 15 phút thể hiện điệu nhảy của mình qua đoạn nhạc  slow du dương rồi ngay sau đó lại chuyển sang bản nhạc disco mạnh mẽ, sôi động ….Mặc dù không có sự chuẩn bị  nhưng mọi người thể hiện khá ăn ý phần thi của mình trong tiếng reo hò cổ vũ tưởng không ngớt của khán giả có mặt trong hội trường…


Thương Giang (bìa trái)
tặng hoa cho bà Đặng Phong Lan, chủ tịch Hội PN khu vực Troeshina Kiev

Vẫn biết cuộc sống tha hương có bao điều buồn tủi nhưng gác lại những lo toan bộn bề của cuộc sống, hôm nay tôi bắt gặp những gương mặt rạng rỡ những ánh mắt long lanh lấp lánh niềm vui hạnh phúc của chị em trong ngày tôn vinh PNVN 20/10.

Ngày Hội của chị em khép lại mà trên đôi môi vẫn đọng mãi nụ cười. Mong sao 365 ngày trong năm chị em luôn giữ được nụ cười hạnh phúc ấy!

Một số hình ảnh khác:

Công Vững -Mai Anh là cặp đôi nhảy kỹ thuật nhất nhưng giữ khoảng cách “an toàn “nhất


Sáng Tư là cặp đôi “Romantic” nhất đang “phiêu” trong khúc dạo đầu điệu Slow


Bình Hoa được bình chọn là đôi ăn ý nhất


Duẩn Ngà -cặp đôi “bốc lửa -táo bạo và …dẻo dai” nhất


Duẩn – Ngà cặp đôi giành giải nhất


Trao giải cho các cặp đôi dự thi


Hai đại diện Hội CCB lên tặng hoa chúc mừng chị em PN


Phóng sự ảnh dưới đây của CTV Mai Anh (Kiev)
:


Ông Lê Văn Quy- Đại diện cho ĐSQ Việt Nam tại Ukraina tới chú mừng chị em


Các vị khách


Ông Dương Công Vững – Phó bí thư Chi bộ lưu học sinh và khối doanh nghiệp


Các vị khách


Ông Vũ Văn Ngọ – Chủ tịch Hội cựu chiến binh TP Kiev


Bà Đặng Thi Phong Lan – Chủ tịch Hội phụ nữ khu vực Troeshina


Ông Phạm Văn Bằng – Chủ tịch Hội người Việt Nam thành phố Kiev


Các chị em phụ nữ trong BCH


Tổ chợ


Ông Lưu Hoàng Nga đại diện đồng hương Thanh Hóa


Ông Phan Tiến Đồng – Chủ tịch Hội đồng hương NghệTĩnh


Một đại diện tặng hoa cho chị em phụ nữ


Nhà thơ cộng đồng Thương Giang


Các vị khách


Các vị khách


Các vị khách


Anh Hào và chi Phượng trong một bài há được mọi người yêu thích


Bà Nguyễn Thị Nhĩ


Chị em BCH và các vị khách


Các cháu thanh niên luôn nhiệt tình giúp đỡ các mẹ các cô


Các cháu thanh niên luôn nhiệt tình giúp đỡ các mẹ các cô


Kiev  24/10/2011

VTN
theo BCH Hội Phụ nữ Kiev

»Cùng chủ đề