• Bệnh nhân thứ hai mươi chín là trường hợp của anh Tống Công Quang 56 tuổi. Tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân: không có triệu chứng gì rõ rệt, hiện điều trị tại nhà.
  • Bệnh nhân thứ ba mươi là trường hợp của chị Doãn Thị Dậu 51 tuổi. Tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân: sốt nhẹ, hơi mệt mỏi, điều trị tại nhà

Chúng tôi hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của anh Quang, chị Dậu đã thông báo ngay về kết quả xét nghiệm và đề nghị những người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân trong thời gian gần đây nhanh chóng tiến hành đi kiểm tra.

Quan trọng nhất là những người tiếp xúc vừa qua cũng cần phải đóng cửa các địa điểm kinh doanh buôn bán, ở nhà tự cách ly, để đề phòng việc lây nhiễm lan truyền tiếp theo.

Chúng tôi kêu gọi bà con trong cộng đồng và bạn bè gần xa hãy cảm thông, thương yêu, ủng hộ và quan tâm đến anh Quang, chị Dậu và những người thuộc diện tiếp xúc, để mọi người cùng vượt qua mối nguy hiểm của dịch bệnh này.

Ban hỗ trợ phòng chống dịch bệnh của Hội sẽ cử người trực tiếp phụ trách giúp đỡ anh Quang và chị Dậu trong thời gian tới.

BAN HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

»Cùng chủ đề