Vào ngày 21 tháng 11, trên quảng trường Độc lập những người tổ chức mít tinh tưởng nhớ Maydan đã công bố công khai một cuộc biểu tình rầm rộ sẽ được tổ chức trước Văn phòng Tổng thống Ukraina vào ngày 8 tháng 12, ngay trước khi sẽ diễn ra cuộc gặp đầu tiên của tổng thống Zelenskiy với người đồng cấp Nga Vladimir Putin theo định dạng Normandia.

Một thông báo lớn đã được đưa ra trong cuộc biểu tình có tên “Chúng tôi có nhân phẩm!” diễn ra ở ở Kyiv, báo “Dialog.UA” đưa tin.

Vào thứ năm, ngày 21 tháng 11, nhân dịp kỷ niệm Maidan, một Hội nghị nhân dân lớn đã diễn ra ở trung tâm Kyiv dưới khẩu hiệu “Chúng tôi có nhân phẩm!”. Hơn 5 nghìn người đã tham gia vào cuộc mít tinh. Một sự kiện mới được công bố tại Hội nghị nhân dân này – Diễu hành một đêm ở Bankova (Văn phòng tổng thống) vào ngày 8 tháng 12 sắp tới, ngay trước cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Zelenskiy và Putin theo định dạng của “Bộ bốn Normandia”.

“Các nhà chức trách đang đi sai đường, họ đang chuẩn bị đầu hàng bằng những lời nói ngọt ngào, bằng lời “hòa bình” họ đang dí cho chúng ta cái thất bại trước các điều khoản của Nga”, ban tổ chức giải thích động cơ của họ.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề