Anh Khuất Năng Mạnh là hội viên hội ĐH Vĩnh Phú tại Odessa, anh mạnh có một vợ và 2 con thơ dại sống tại Làng sen, từ mấy tháng nay anh Mạnh đã phát hiện bị bệnh hiểm nghéo, đã được điều trị và chữa chạy, nhưng tình trạng sức khỏe ngày càng yếu và trầm trọng hơn, bác sỹ cho về nhà chăm sóc, bồi dưỡng sức khỏe.

Ngày mùng 8-5-2018, tình hình sức khỏe của anh Mạnh trở lên nguy kịch, gia đình đã gọi xe cấp cứu cho anh Mạnh vào bệnh viện, theo thông báo của bác sỹ thì tỷ lệ hồi phục là gần như không thể? Tuy vậy nhưng gia đình, các y bác sỹ vẫn tận tình đang cứu chữa cho anh Mạnh, mong mọi đièu tốt lành đến với gia đình anh  Khuất Năng Mạnh.

Ban chấp hành hội ĐH Vĩnh Phú đã đến thăm hỏi động viên, nhưng trước tình hình anh Mạnh còn đang nằm cấp cứu tại bệnh viện, gia đình hoàn cảnh rất khó khăn, để duy trì cuốc sống và lo mọi công việc cho anh Mạnh rất cần sự chung tay giúp đỡ?

BCH kêu gọi bà Hội đồng hương Vĩnh Phú, bà con trong cộng đồng mỗi người sẽ bằng tình cảm của mình, giang tay giúp đỡ gia đình anh Khuất Năng Mạnh vượt qua cơn hoạn nạn này.

Mọi ủng hộ xin vui lòng liên hệ trong trang nội bộ Viber Hội ĐH Vĩnh Phú, Hoặc liên hệ cho BCH hội:

Anh: Nguyễn Trung Văn, phó chủ tịch hội: 0631446666

Anh: Đỗ Công Huân, ủy viên BCH hội:  0965858710

Thay mặt BCH Hội ĐH Vĩnh Phú tại Odessa

Chủ Tịch: Nguyễn Thị Đình

Chị Hoa vợ anh Mạnh cảm thấy phần nào được an ủi trong lúc tan nát đến xé lòng bởi các tình đồng hương

Hội đồng hương Vĩnh Phú đã quyên góp chia sẻ những đau đớn của gia đình anh chị Hoa Mạnh 2000 đô la

»Cùng chủ đề