Ngày 07 tháng 02 năm 2013 Đại diện Hội đồng hương Nghệ Tĩnh TP Kiev – Ucraina do ông Phan Tiến Đồng – Chủ tịch hội dẫn đầu đã tới trụ sở Đại sứ quán Việt nam tại Ucraina để chúc Tết Đại sứ cùng các cán bộ của Đại sứ quán và dâng hương ban thờ chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết nguyên đán Quý tỵ 2013. Đoàn đã được ông Nguyễn Phan Hồng Hải – tham tán người thứ hai Đại sứ quán , ông Nguyễn Văn Tuyên – tham tán phó bí thư Đảng ủy, trưởng ban công tác cộng đồng Đại sứ quán đón tiếp.

 Ông Phan Tiến Đồng thay mặt cho bà con  Hội đồng hương Nghệ Tĩnh TP Kiev  kính chúc Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt và toàn thể các cán bộ của Đại sứ quán Việt nam cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang và đạt được thật nhiều thành công trong công tác tại Ucraina. Ông Đồng cũng thay mặt cho Hội cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm và ủng hộ của Đại sứ quán mà nhờ đó trong năm qua Hội đã triển khai được thuận lợi các hoạt động cũng như các công tác về mọi mặt .


Ông Nguyễn Phan Hồng  Hải cùng ông Nguyễn Văn Tuyên  thay mặt cho Đại sứ quán ghi nhận, biểu dương  và đánh giá cao những thành tích cũng như các hoạt động mà Hội đồng hương  Nghệ Tĩnh TP Kiev đã làm được trong thời gian qua và bày tỏ hy vọng trong năm 2013  Hội đồng hương Nghệ Tĩnh TP Kiev sẽ giữ vững, hưởng ứng và phát huy hơn nữa trong các hoạt động của Hội nói riêng cũng như của cộng đồng người Việt nam tại Ucraina nói chung trước những chủ trương mà Đại sứ quán và Hội Người Việt nam đề ra nhằm đoàn kết, xây dựng phát triển cộng đồng Việt nam tại Ucraina ngày một vững mạnh và có nhiều đóng góp với Quê hương đất nước.

Mai Anh
theo HĐH Nghệ Tĩnh TP Kiev

»Cùng chủ đề