Chương trình tín dược chấp nhận bởi ba ngân hàng nhà nước.

Thủ tướng Aleksey Goncharuk đã phát động chương trình tín dụng 5-7-9, được công bố vào cuối năm ngoái.

Có 17 nghìn người tham gia đã đăng ký chương trình cho vay với giá chiết khấu phải chăng trước khi bắt đầu, – Goncharuk

Ngay cả trước khi chương trình “Cho vay với giá chiết khấu phải chăng 5-7-9%” trở nên chính thức đã có gần 17 nghìn đơn đăng ký sơ bộ đã nhận được.

Chúng tôi có những khoản vay rất đắt đỏ do thị trường tài chính ở ta gần như không phát triển. Điều này dẫn đến thực tế là nếu một người muốn bắt đầu kinh doanh riêng, thật không may, anh ta không thể thu hút được nguồn lực để giải quyết khó khăn trong vấn đề này. Và hôm nay chương trình 5-7-9 bắt đầu”, – Goncharuk nói nhân sự kiện chương trình này bắt đầu có hiệu lực.

Bản chất của chương trình là nhà nước sẽ chấp nhận bù lỗ một phần lãi suất tín dụng để một doanh nhân có thể được vay vốn đầu tư ở mức 5%, 7% hoặc 9%. Tỷ lệ phụ thuộc vào số lượng công việc mà một doanh nhân tạo ra.

Mức chiết khấu 5% mỗi năm – nếu doanh thu doanh nghiệp của bạn là 25 triệu UAH và ít nhất 2 việc làm được tạo ra bởi doanh nghiệp này, mức 7% mỗi năm – đối với một doanh nghiệp có doanh thu lên tới 25 triệu UAH nhưng không tạo ra việc làm mới (nhưng với mỗi nhân viên mới, tỷ lệ sẽ giảm 0,5% !); mức 9% mỗi năm – đối với một doanh nghiệp có doanh thu lên tới 50 triệu UAH”, – Goncharuk giải thích tỷ lệ lãi suất của tín dụng giá rẻ của chính phủ theo chương trình 5-7-9.

Doanh nhân sẽ phải trình bày kế hoạch kinh doanh của mình và sẵn sàng chấp nhận yêu cầu của chương trình.

“Hãy thử, nên thử ngay. Ngay cả khi nó không hoạt động lần đầu tiên, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống môi trường kinh doanh cho phép bạn xem xét kế hoạch kinh doanh của mình một cách nghiêm túc, có thể làm lại và đến để vay tài nguyên lần thứ hai và có nhiều cơ hội thành công hơn”, – ông Gonchaaruk nói.

Một trang web chính phủ đặc biệt ” 5-7-9.gov.ua  ” đã được tạo cho chương trình. Những người quan tâm vay tiền để kinh doanh có thể vào để tìm hiểu thêm

Censor.net

»Cùng chủ đề