Việc sát hạch kiến thúc các ứng viên xin việc tại Văn phòng Tổng công tố đã hoàn tất: 193 công tố viên chưa vượt qua giai đoạn chứng nhận vòng một. Cơ quan GPU thông báo.

Cuộc thử nghiệm đã được hoàn thành như là một phần của giai đoạn đầu tiên chứng nhận các công tố viên của Văn phòng Tổng công tố Ukraina. Có 795 công tố viên được thừa nhận qua vòng 1, chuyển sang vòng 2của quá trình sát hạch lại.

Điều này được báo “Censor.NET” dựa vào nguồn tin cơ quan báo chí của GPU đưa tin.

Cần lưu ý rằng, có tất cả 1083 công tố viên đã được nhận tham gia vào giai đoạn đầu với nội dung  bao gồm kiểm tra ẩn danh về kiến ​​thức và kỹ năng áp dụng luật.

Có 795 trong số 988 người (tất cả dữ liệu kể từ ngày 11/05/2019) đã vượt qua kỳ thi thành công. Họ sẽ được nhận vào giai đoạn thứ hai của sát hạch – kiểm tra khả năng và kỹ năng chung”, – trong thông báo cho biết.

Nhớ lại rằng vào ngày 19 tháng 9, quốc hội Ukraina đã thông qua luật “Về việc sửa đổi một số đạo luật lập pháp của Ukraina về các biện pháp ưu tiên cho cải cách văn phòng công tố”. Luật đặc biệt quy định giảm số lượng nhân viên tối đa của các cơ quan công tố từ 15 nghìn xuống còn 10 nghìn người.

Nguồn: censor.net

»Cùng chủ đề