Người dân địa phương cho biết thực tế có nhiều người sống trong ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Khoảng 40 người ở Odessa bị mất nhà cửa do hỏa hoạn ở một ngôi nhà cổ nằm trên đường Bunina, số 35. Điều này đã được đưa tin bởi bộ phận báo chí văn phòng thị trưởng vào chủ nhật ngày 12 tháng 7.

Cần lưu ý rằng do vụ cháy khoảng 41 căn hộ bị hư hại, có 38 người đã đăng ký tạm trú ở đó. “Bây giờ tổng hợp danh sách những người không có nơi ở để giải quyết vấn đề chỗ ở tạm thời”,- văn phòng thị trưởng cho biết.

Đồng thời, người dân địa phương nói rằng có nhiều người thực sự sống trong ngôi nhà này. Một phần không gian sống – là căn hộ chung. Hiện tại, theo bộ phận báo chí của người đứng đầu khu vực Cơ quan khẩn cấp nhà nước cho biết đang dập tắt lửa và tiến hành tháo dỡ cấu trúc ngôi nhà trên được xây dựng vào năm 1814.

Nguyên nhân của vụ cháy được cho là đã được xác nhận. Tổng cộng có 18 đơn vị thiết bị và 60 nhân viên đã tham gia vào việc chữa cháy. Cần lưu ý rằng vào lúc 14:33 lính cứu hỏa đã dập tắt ngọn lửa với diện tích 700 mét vuông. Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại quận Primorsky của thành phố Odessa trên đường Bunin vào sáng chủ nhật ngày 12 tháng7.

KIỀU TRINH, Theo https://korrespondent.net/city/odessa/4251062

»Cùng chủ đề