Một người dùng mạng có tên Andrii Burakhovich đã cho con chuopj ảnh với tổng thống trong siêu thị khi hai với chồng Poroshenko đi mua thực phẩm. Bức ảnh được dân cư mạng chia sẻ và bình luận rầm rộ tạo nên “dư chấn” mạng thực sự.

Ảnh đi mua sẵm của vợ chồng được người dùng công bioos ngày 9 tháng 12. Có vô số bình luận, đa phần là bình luận tích cực, có vẻ như Poroshenko là một tổng thống gần gũi dân chúng từ rất lâu rồi…

Tự người dân với tên Andrii Burakhovich nói rằng vì con ông đòi chụp ảnh với tổng thống khi tình cờ gặp trong siêu thị vì thế mà có bức ảnh này.

Có cả những người cho rằng sự xuất hiện của tổng thống trong siêu thị chỉ là PR, tuy nhiên nhiều người phản đối và có người nói từng gặp tổng thống đi cùng vợ và rất dễ gần gũi.

Tất nhiên rồi, mỗi người một góc nhìn, không chụp ảnh cùng thì sẽ nói xa dân, sợ dân, còn chụp ảnh cùng thì lại bảo PR… Tuy nhiên, có người nói rằng mấy đứa trẻ nhà ông Burakhovich là rất may mắn và sẽ nhớ mãi suốt đời kỷ niệm này.

>>“Супер фотка! Діткам на згадку про найкращого президента всіх часів”, “Ну и нормально. А что не так? Правда вам все не так. Фотографируется с людьми- пиар. Не фотографируется – боится народа, зажрался. Как собаки на сене, блохами покусанные. Смешно уже читать, “И я так хочу”, – пишут в комментариях.

Trước đó đã có người chụp ảnh tổng thống tại những nơi không ngờ tới. Chẳng hạn một người dùng mạng XH viết rằng, bắt gặp tổng thống trong một chuyến đi công tác bằng phương tiện thông thường.

Xem thêm video trên trang Fb của Andrii Burakhovich với vài hát “Chết bên cạnh cây Topol” của Ban nhạc Ba Lan “Eney” >>

Гурт "Еней" (Польща)

Гурт "Еней" (Польща) присвятив пісню "Біля тополі" українським військовим які загинули за Україну

Опубліковано МИР.UA Вівторок, 2 жовтня 2018 р.

Nguồn: Dialog.ÚA

»Cùng chủ đề