Một hệ thống kiểm tra thanh nhiệt do Liên minh Châu Âu cung cấp vì sự cần thiết cho lính biên phòng Ukraina đã được lắp đặt tại sân bay Boryspil. Điều này đã được đưa tin bởi bộ phận báo chí Cơ quan biên phòng nhà nước.Được biết tổng chi phí của thiết bị là 1 triệu grn.
Hệ thống kiểm tra nhiệt độ đã hoạt động được vài ngày tại một trong các hướng ở sân bay Boryspil. Thiết bị giúp xác định được hành khách có triệu chứng sốt.
Điểm tin lại do sự gia tăng số lượng người bị nhiễm coronavirus các nhà chức trách đã quyết định đưa ra một số hạn chế ngay cả ở trong khu vực kiểm dịch màu xanh. Vũ trường sẽ bị cấm trên khắp Ukraina, các câu lạc bộ đêm và các cơ sở giải trí khác sẽ đóng cửa.
Như đã đưa tin công dân Belarus sẽ có thể nhập cảnh vào Ukraina mặc dù sắc lệnh của Chính phủ về việc đóng cửa biên giới đối với người nước ngoài có hiệu lực đến ngày 28 tháng 9.
Cần lưu ý rằng trong cuộc họp Chính phủ Bộ trưởng Văn phòng Chính phủ Oleg Nemchinov đã yêu cầu các quan chức chú ý đến chỉ thị của Tổng thống Volodymyr Zelensky về hỗ trợ công dân Belarus trong trường hợp về việc họ đề nghị ở lại Ukraina.

Kiều Trinh dịch
Nguồn: https://korrespondent.net/ukraine/4267403-v-aeroportu-boryspol-ustanovyly-systemu-skrynynha-temperatury

»Cùng chủ đề