Đêm ngày 2 sang ngày 3 tháng 12,ở  Ukraina tuyết rơi tràn ngập. Điều kiện thời tiết sẽ tiếp tục xấu đi vào chiều ngày 3 tháng 12: tại một số khu vực dự kiến có  gió mạnh, băng trơn và tuyết cóng. Tình hình như là Arnageddon (tận thế)

Điều này đã được cơ quan báo chí cục tình trạng khẩn cấp nhà nước của Ukraina thong báo. Giao thong ở Kyiv đã bị tắc nghẽn và hơn 100 vụ tai nạn đã xảy ra, và các video về những bức tranh tuyết từ các khu vực tiếp tục xuất hiện trên mạng.

“Tại Kyiv vào ngày 2 tháng 12, một ngày có tới 83 vụ tai nạn không có người bị thương và 1 vụ tai nạn có người bị thương. Ngoài ra, trong đêm có 39 vụ tai nạn khác không có thương tích và 1 vụ tai nạn có tử vong xảy ra”, – cơ quan báo chí của Cảnh sát Quốc gia cho biết.

Ở Kyiv, dự kiến ​​sẽ có sự gia tăng độ phủ tuyết mặt đường lên tới 5 cm. Cơ quan giao thông cho biết có những khó khăn có thể xảy ra với sự di chuyển của các phương tiện. Trong khi đó, trên tất cả các đoạn đường có tầm quan trọng quốc gia vẫn duy trì được giao thông.

“Kể từ 6:00 sáng ngày 3 tháng 12 và vào đêm nay, lượng mưa vừa phải ở khu vực Sumy, miền trung, miền đông và một phần của các khu vực phía nam”, – cục tình trạng khẩn cấp lưu ý.

Có các trường hợp riêng biệt đã được ghi nhận mà xe tải dừng lại trên các đầu dốc do đường bị xói mòn ở các tỉnh Poltava, Dnipropetrovsk và Zaporizhzhya.

Tại khu vực Poltava, 12 xe tải đã được kéo ra khỏi nơi bị tuyết giam cầm vào ngày 2 tháng 12.      Đồng thời  ở  các khu vực    các huyện  Cherpukhinskiy, Novosanzharskiy, Velikobagachanskiy, Kobelyatskiy và Poltava nhiều xe cũng bị tuyết ngăn chặn phải dùng phương tiện tời kéo.

Uzhgorod >>

Tại Kharkiv >>

»Cùng chủ đề