Vào hồi 14h ngày hôm 2/07/2018, hàng trăm người Việt nam ở các thế hệ khác nhau của tỉnh Kherson, đã cùng nhau về dự buổi gặp mặt ở tại chính nơi mà 32 năm trước đây 02/07/1986 họ đã sang đây lao động theo Hiệp định liên chính phủ và sống ở chính nơi đây: (Kherson, I.Kulika 143, kí tức xá 10).
Buổi gặp mặt diễn ra vui vẻ, mọi người có dịp để hàn huyên, dãi dầy về những năm tháng vai kề vai lao động cực nhọc và vất vả. Kể cho nhau nghe những gì thành đạt trong sự nghiệp nuôi dạy con cái, và sự thành đạt của con cái.
Các châu sinh viên, đại điện cho thế hệ thứ hai, đang theo học tại các trường Đại học tổng hợp tại Ukraina đã phát biểu cảm xúc của mình, các cháu đã cảm ơn công lao to lớn của cha mẹ, cảm ơn sự quan tâm chăm sóc các chú các bác.
Cũng nhân buổi gặp mặt bà còn trong cộng đồng đã cùng nhau bàn bạc về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc cùng nhau thăm gia tổ Chức ngày gặp mặt toàn Ukraina và toàn thể người Việt trên toàn thế giới đã từng sống và
làm việc tại Kherson vào ngày 10/08/2018 tại
Khách sạn Тип-топ м.Херсон, Вул, Московска 79
Tất cả bà con Kherson đều nhất trí biểu lộ tỉnh thần hết lòng giúp đỡ để buổi gặp mặt thành công rực rỡ!
Thay mặt BTC chủ tịch Hội Nguyễn Thế Kiện đã trân trọng cảm ơn sự  ủng hộ nhiệt tình của toàn thể bà con trong cộng đồng. Xin chúc mọi người luôn thành đạt trong cuộc sống và công việc.

Buổi gặp mặt vào ngày 10/08 sẽ diễn ra tại khách sạn Ти- Топ  м.Херсон Вул, Московска 79

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh của buổi liên hoan

Tin và Ảnh: Nguyễn Thế Kiện

»Cùng chủ đề