Sau khi Ukraina nối lại các chuyến bay, hãng hàng không Wizz Air (Hungary) dự định triển khai các chuyến bay từ Odessa đến Abu Dhabi (UAE) từ ngày 1 tháng 10. Điều này được chứng minh bằng dữ liệu trên hệ thống đặt vé máy bay, đưa tin Ukraina News. Theo hãng hàng không từ ngày 1 tháng 10, công ty dự định khai thác các chuyến bay đến Abu Dhabi vào thứ năm và chủ nhật.

Gía vé dự tính từ 209 AED khoảng $ 56,43 theo quy đổi Như Ukraina News đã đưa tin, hãng hàng không Wizz Air cũng dự định triển khai các chuyến bay từ Odessa đến 3 thành phố của Ý từ tháng 3 năm 2021. Theo thông tin từ ngày 29 tháng 3 năm 2021 công ty dự định bắt đầu khai thác các chuyến bay đến Milan và Rome vào thứ hai và thứ sáu. Các chuyến bay đến Odessa từ Bologna từ ngày 30 tháng 3 năm 2021 vào thứ ba và thứ bảy.Ngoài ra, từ ngày 1 tháng 9 năm nay, công ty có kế hoạch mở các chuyến bay đến Pardubice (Cộng hòa Séc, gần Prague) từ Kiev và Lviv.

Các chuyến bay này sẽ được khai thác vào thứ ba, thứ năm và thứ bảy.Gía vé dự tính từ 579 grn.Cùng với các điểm đến được công bố, hãng hàng không Wizz Air hiện cung cấp 71 tuyến đến 13 quốc gia cho người dân Ukraina.

Ngoài ra, hãng hàng không Ryanair đã triển khai các chuyến bay từ Lviv đến các thành phố Bologna, Milan và Rome của Ý và dự định mở chuyến đến Bari, Naples, Palermo, Torino và Venice từ tháng 3 năm 2021.

Kiều Trinh theo https://ukranews.com/news/714211-wizz-air-zapuskae

»Cùng chủ đề