Ở giai đoạn đầu tiên hãng hàng không sẽ chỉ thực hiện hai chuyến bay theo cả hai chiềuHãng hàng không “Ukraina International Airlines’’(UIA) từ ngày 5 tháng 6 năm 2020 sẽ nối lại các chuyến bay thường xuyên trên tuyến bay Kiev – Odessa – Kiev.

Theo bộ phận báo chí của hãng hàng không, dựa theo quyết định ngày hôm nay của Chính Phủ Ukraina về việc cho phép nối lại các chuyến bay nội địa thường xuyên từ ngày 5 tháng 6 năm 2020 hãng hàng không Ukraina International Airlines bay đến Odessa, sẽ khởi hành từ Kiev vào thứ Sáu và thứ Bảy, ngày 5 và 6 tháng Sáu, và trở về Kiev, tương ứng vào thứ Hai và thứ Ba ngày 8 và 9 tháng Sáu.

Việc đặt vé đã có sẵn trên trang web của hãng hàng không. Tại thời điểm này giá vé đến Odessa có giá từ 1514 grn một chiều và đến Kiev – từ 1 497 grn.Thời gian di chuyển là 1 giờ. Ở giai đoạn đầu tiên hãng sẽ chỉ thực hiện hai chuyến bay theo cả hai chiều. Nhiều khả năng, quyết định vận chuyển hàng không tiếp theo dọc tuyến sẽ được đưa ra trên cơ sở nhu cầu cho các chuyến bay đầu tiên.

Đồng thời, hãng hàng không UIA được lưu ý về sự cần thiết phải tuân thủ các quy tắc kiểm dịch và quan tâm tới các thiết bị bảo vệ cá nhân khi ở sân bay và trên máy bay – cần mang khẩu trang và duy trì khoảng cách xã hội.

Kiều Trinh theo https://www.unian.net/tourism/news/vozob

»Cùng chủ đề