Ông Greblyov tại lãnh thổ chiếm đóng ở Donbass làm việc dưới vỏ bọc. Các sỹ quan Nga nấp bóng đã đưa các thi thể của các quân nhân mình ra khỏi lãnh thổ Donbass đang chiếm đóng, trong thông báo của cục quân báo bộ quốc phòng Ukraina nói.

Nói riêng, trinh sát quân báo thông báo rằng các sỹ quan Nga núp bóng đang chiến đấu trên lãnh thổ Donbass của Ukraina có sứ mạng danh dự đưa tiễn về Nga những thi thể của các binh sỹ Nga đã tử trận (Hàng-200).

– Ngày 1 tháng 4 năm nay thiếu tá quân đội Nga Greblyov tự mình đã đưa chuyến “hàng-200” gồm 6 thi thể quân nhân qua điểm cửa khẩu Uspenka, trong thông tin nói.

Người ta chuyển giao cho các thân thân của những quân nhân tử vong này trong điều kiện bí mật hoàn toàn và tiến hành những hướng dẫn cần thiết để không lộ thông tin ra ngoài. Theo dữ liệu của quân báo, tự thiếu tá quân đội Nga Anatoly Greblyov trên lãnh thổ Ukraina bị chiếm đóng làm việc dưới cái tên che đậy là Ivanenko, còn trước khi tới Donbass anh ta làm việc ở Abhazia.

Lưu ý rằng, trước đó cục quân báo bộ quốc phòng Ukraina đã phát hiện ở Donbass thêm một tướng nữa, người dấu lãnh đạo những thiệt hại do lệnh tùy tiện của ông ta mở trận khiêu khích đã chuốc lấy thiệt hại lớn.

Nguồn: fakty.ictv.ua

»Cùng chủ đề