(DN.ODESA) – Những gói gia vị Mivina đã trở thành người chiến thắng trong cuộc Liên hoan-bình chọn “Sự lựa chọn của năm 1998” trong phần “Gia vị và gia giảm của năm” được tổ chức tại cung nghệ thuật quốc gia “Ukraine”, thủ đô Kyiv, ngày 29 tháng 11 năm 2008.

“Sự lựa chọn của năm” – là cuộc thi quốc tế về các hàng hóa và dịch vụ mà trong khuôn khổ của nó những người tiêu dùng và các chuyên gia tham gia đánh giá hàng hóa và dịch vụ của năm. Đây là lần thứ bảy liên tục thương hiệu Mivina vinh dự được nhận giải nhất. Điều này khẳng định rằng những người tiêu dùng Ukraine thừa nhận thương hiệu “Mivina TM” là thương hiệu gia vị tốt nhất. Nhờ có thực đơn độc đáo và chất lượng cao TM “Mivina” trở nên một thương hiệu gia vị dẫn đầu ở Ukraine.

Người đại diện cho TM “Mivina”, kỹ sư tiếp thị của tập đoàn Technocom Victoria Orlova nói: – “Đối với chúng tôi thì giải thưởng đặc biệt có ý nghĩa vì chúng tôi nhận nó vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập! Tình yêu và tín nhiệm của người tiêu dùng Ukraine dành cho sản phẩm của chúng tôi là một sự cố vũ và động viên lớn cho công có hiệu quả hơn nữa. Chúng tôi cám ơn họ về sự đánh giá cao quý này”.

Gia vị Mivina được xây dựng năm 1999 và nó đã trở thành một sản phẩm mới trên thị trường gia vị khi mở ra một mảng thị phần – gia vị. Hàng triệu người quản gia đã lựa chon nó nhờ chất lượng cao ổn định thừơng xuyên. Chính vì thế mà Mivina là đầu bảng trên thị trường gia vị trong nhiều năm qua và không chỉ được người tiêu dùng đánh giá cao mà cả các chuyên gia về thực phẩm nữa.
Về nhà sản xuất: Cty trách nhiệm hữu hạn “Technocom”, thành lập từ năm 1993.

– Sản phẩm Mì ăn liền và gia vị các loại;

– Sản phẩm xuất khẩu tới 29 quốc gia;

– Cty Technocom có 3 nhà máy: sản xuất mì sợi, nhà máy sản xuất gia vị và bột khoai tây, nhà máy sản xuất bao bì;

– ISO 9001:2000, với hệ an toàn thực phẩm HACCP;

– Liên lạc: pr_02@technocom-corp.com

Đặng Xuân Kiểm

»Cùng chủ đề
Việt kiều đổ về nước làm ăn

17 Tháng Mười Hai 2008

Gập ghềnh đưa chữ đi Tây

10 Tháng Mười Hai 2008