Tại Ukraina từ thứ Hai, ngày 6 tháng Tư, dự án “All Ukraina School Online”sẽ bắt đầu. Dự án được triển khai cho đến khi kết thúc chế độ kiểm dịch, các quy tắc cũng đã được thắt chặt kể từ ngày 6 tháng Tư. Chương trình của dự án này được thiết kế cho học sinh từ lớp 5 cho tới lớp 11, học sinh sẽ có thể học từ xa 11 môn học. Ukraina News sẽ cho biết các bài học sẽ được phát ở đâu và khi nào, cũng như lịch học trong tuần đầu tiên.
Mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, lúc 10:00 các bài học sẽ được các kênh truyền hình tiếng Ukraina phát sóng:
Lớp 5 – Kênh Plusplus và 112 Ukraina
Lớp 6 – Kênh ZOOM và NewsOne
Lớp 7 – Kênh ZIK
Lớp 8 – Kênh Indigo và UNIAN
Lớp 9 – Kênh Rada và UA: Văn hóa
Lớp 10 – Kênh UA: Đầu tiên
Lớp 11 – Kênh M1
Bài học cũng sẽ có sẵn trên các tài khoản chính thức của Bộ Giáo dục và Khoa học Ukraina trên Facebook và YouTube.
Trên kênh YouTube của Bộ Giáo dục, trong phần mô tả dưới mỗi video, giáo viên sẽ để lại bài tập về nhà, các liên kết đến phiên bản điện tử của sách giáo khoa cũng sẽ có trong phần mô tả.
Lịch học hàng tuần tiếp theo có thể được tải xuống cho các lớp 5 tới lớp 11, cũng như lịch học trực tuyến chung trên trang web của Bộ Giáo dục.
Trước đó Ukraina News đã đưa tin về lịch trình trong tuần đầu tiên cho học sinh lớp 5, lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10 và lớp 11.

https://ukranews.com/news/694497-vseukrainskaya-shkola-onlajn-gde-smotret-uroki?fbclid=IwAR1EEwdmz7oLx0-wA3owfiXbB2UTkPDd1OxW5Png1wTVILZmR5PPWYl-9Ns

Kiều Trinh

»Cùng chủ đề