-Mọi người phản đối sự ra đời của máy tính tiền và kiểm dịch cuối tuần.

-Hôm nay, khoảng một trăm doanh nhân đã chặn đường ở khu vực chợ. Người dân đi dọc phần đường dành cho người đi bộ và làm tắc nghẽn giao thông. Yêu cầu chính của những người biểu tình là hoãn việc giới thiệu máy tính tiền cho các doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra, những người biểu tình phản đối việc áp dụng biện pháp cách ly vào cuối tuần. Điều này đã được phóng viên của Odessa.online đưa tin.Trong số những người phản đối có các doanh nhân của chợ “Privoz”, “Starokonny”, “Malinovsky” và “Angelica”.

-Doanh nhân Ivan Funtovoy cho biết: “Tôi tin rằng bất kể đó là chợ mở hay siêu thị, tạp hóa hay hộ gia đình, điều kiện của tất cả mọi người đều phải như nhau. Các siêu thị lớn sẽ hoạt động cho dù có bao nhiêu người ở bên trong, và các chợ đường phố mở cửa muốn đóng cửa. Mặc dù cả ở đó và ở đó, tất cả các tiêu chuẩn vệ sinh đều được tuân thủ.”

-Đối với máy tính tiền, tuần trước Verkhovna Rada đã thất bại trong một dự luật quy định thời gian trì hoãn 1 năm cho các doanh nhân tư nhân – cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2022. Những người biểu tình dự định đến Kiev để tổ chức một cuộc biểu tình dưới tòa nhà Verkhovna Rada. Người dân nói rằng họ sẽ phản đối cho đến khi chính quyền vào cuộc đối thoại với họ. Cần lưu ý rằng do hoạt động của các doanh nhân nên việc di chuyển trong khu vực chợ rất khó khăn.

Ngọc Lan dịch thuật

Nguồn:https://odessa.online/predprinimateli-perekryli-dorogu-v-rajone-dvuh-stolbov-foto/

»Cùng chủ đề