Hòa cùng xu thế phát triển của báo điện tử, nắm bắt xu thế tất yếu của thời đại, sau một thời gian thử nghiệm và nhận được nhiều phản ánh tích cực từ phía độc giả và các nhà chuyên môn, bắt đầu từ ngày hôm nay 03/08/2014, báo điện tử Doanh Nghiệp Odessa chính thức triển khai Giao diện Tùy biến (Responsive Design). Giao diện Tùy biến (hay còn gọi là tùy ứng) của báo Doanh Nghiệp Odessa tự động điều chỉnh tương thích với các thiết bị khác nhau, từ máy tính cá nhân để bàn, đến các máy tính bảng, điện thoại, điện thoại thông minh, iPad, iPhone…


Giao diện tùy biến (tùy ứng) mới của Doanh Nghiệp Odessa
Thiết kế mới giúp dung lượng trang báo nhẹ hơn giúp người dùng mở bài rất nhanh khi đọc báo, đẩy nhanh tốc độ truy cập, tiết kiệm thời gian cho độc giả. 
Thiết kế mới cũng khẳng định phong cách, vị thế mới và thứ hạng của báo đang được nhiều độc giả khắp nơi trên toàn thế giới, trong nước cũng như ngoài nước quan tâm và liên tục theo dõi.
Để không gây xáo trộn và khó khăn cho bạn đọc, cấu trúc cơ bản của báo Doanh Nghiệp Odessa vẫn trung thành được duy trì như vốn có từ những ngày đầu, riêng các khối block luôn được đội ngũ kỹ thuật viên phát triển phù hợp với phản ánh và nhu cầu của độc giả.
Nút bấm chia sẻ trên phiên bản di động…

… và trên phiên bản khác (máy tính bảng, iPad, máy để bàn)
Các nút bấm Lưu bài viết, In bài viết, chia sẽ mạng xã hội như Facebook, Twitter, Yahoo hiển thị rất rõ ràng giúp độc giả thao tác nhanh hơn khi cần chia sẻ bài viết cho bạn bè
Ngoài ra, các nhược điểm trước đây về tổ chức nội dung trên trang cũng đã được khắc phục, nhằm giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm tin bài và định hướng khi xem tin. Những thay đổi này được thực hiện dựa trên nghiên cứu về xu hướng công nghệ và các góp ý quý báu của đông đảo độc giả. 
Ban biên tập vẫn rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý độc giả gần xa để tờ báo ngày càng phát triển.

Ban biên tập

»Cùng chủ đề