Nguồn tin cho biết các lái xe của đoàn xe gây tai nạn khi vượt chiếc xe buýt chở đầy trẻ em đi nghỉ trở về, kênh Telegram “Đây là Zaporizhzhya” đưa tin.

Nhìn hình ảnh thấy xe hơi bị hư nặng, một trong số xe buyt rơi xuống hố. Hành khách là trẻ em theo thông tin ban đầu không ai tử vong.

⚡️ Нам прислали эксклюзивное видео ДТП "кортежа Зеленского". В ДТП в Запорожской области попали бусики Управления Государственной Охраны в составе Мультивэна и двух Туарегов охраны, которые ездят в кортеже Зеленского.Хорошо что детей перевозили большие автобусы, а не спринтеры! Так один автобус улетел в деревья. Кажется намечается жесткая чистка в УГО!Сейчас будет внутреннее расследование.Теперь на этой трассе огромнейшая пробка в километров 5! Видео ниже ⬇️

Опубліковано Михаил Клейман Неділя, 14 липня 2019 р.

Theo thông tin của báo Strana đoàn xe tổng thống có 2 xe hơi và một xe buýt trên đường trở về Kyiv, riêng tổng thống trở về Kyiv bằng máy bay.

Nguồn tin nói: “Trong cơ quan bảo vệ tổng thống hiện đang hỗn loạn do cán bộ thừa mà thiếu, cho nghỉ để thanh lọc: 30 lái xe theo biên chế thì chỉ còn một nửa làm việc. Vì lý do này lái xe không đủ thời gian ngủ và tai nạn xảy ra”.

Về sau Zelenskiy có phản ứng rằng, nếu cơ quan điều tra xác định được lái xe đội tổng thống vi phạm luật giao thông thì họ phải chịu trách nhiệm như bất kỳ ai khác và bị sa thải.

Trước đó một vụ dtp khủng xảy ra ở tp Lviv. Lái xe kiểu “Lena Zaitseva” (Kharkiv) đã biểu diễn tay lái và gây tai nạn giao thông…. trên vỉa hè làm nhiều người tử vong.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề