Ngày 6/ 9, tại Dresden, CHLB Đức, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại nước này tổ chức họp báo chuẩn bị cho diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu lần thứ tư, diễn ra tại Berlin, từ ngày 11 – 13/9.

Ông Nguyễn Minh Dũng – Tham tán thương mại, ông Võ Văn Long, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Đức cùng các hội viên và thành viên chưa là hội viên Hội doanh  nghiệp Việt Nam tại CHLB Đức dự chương trình họp báo.

Ông Nguyễn Văn Trầm – Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Đức, đại diện cho khu vực Dresden, hoan nghênh các doanh nhân tham dự, đóng góp vào dự thảo Diễn đàn.

Ông Trầm nhấn mạnh đến ý nghĩa và tầm quan trọng của Diễn đàn lần này và kêu gọi các doanh nhân hãy đóng góp tinh thần và vật chất, góp phần tổ chức Diễn đàn thành công.

Ông Nguyễn Công Chính – Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại CHLB Đức cho biết, nhiều doanh nhân thành đạt ở thành phố Dresden, có những đóng góp không nhỏ cho cộng đồng. Ông tin tưởng rằng, đội ngũ doanh nhân này sẽ là nhân tố tích cực để khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp Việt Nam tại Đức.

Sau nhiều giờ thảo luận, những ý kiến đóng góp thẳng thắn, thiết thực của các doanh nhân tại Dresden về những thiếu sót trong khâu tổ chức, cũng như sự quan tâm đối với các doanh nghiệp nhỏ vùng xa.

Thay mặt Ban chấp hành hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Đức, ông Võ Văn Long đã tiếp thu và hứa sẽ cùng với Ban chấp hành làm tốt nhiệm vụ của mình trong nhiệm kỳ này, trước mắt là tổ chức thành công Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu lần thứ 4. Các doanh nhân đã quyên góp được 7.100 Euro phục vụ cho công tác tổ chức.

Phamxuan
theo TP