Hiện đã có 548 trường hợp nhiễm coronavirus ở Ukraina đã ghi nhận, 13 người đã chết.

Tính đến 10 giờ tối ngày 30 tháng 3, tại Ukraina có 548 trường hợp được xác nhận trong phòng thí nghiệm về COVID-19, trong đó có 13 trường hợp tử vong. theo thông báo của bộ y tế trên kênh telegram.

Theo Trung tâm Y tế Công cộng DSP, 8 người đã hồi phục. Kể từ đầu năm, DSP đã nhận được 2642 trường hợp nghi nhiễmcoronavirus mới.
Đồng thời, người đứng đầu Cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Rivno, ông Vitaliy Koval cho biết trên Facebook rằng ở tỉnh này có hai trường hợp nhiễm coronavirus mới, một trong số đó là một phụ nữ đã chết, tính đến 20:00 ngày thứ Hai.

Theo Facebook, trụ sở tỉnh Ternopil chỉ đạo cuộc chiến chống lại coronavirus, tính đến 22:00 tại tỉnh này ghi nhận 18 trường hợp mới COVID-19. Tổng cộng có 78 bệnh nhân trong tỉnh.

Trong tỉnh Chernivtsi, theo báo cáo của UBHC tỉnh có 15 bệnh nhân mới, 1 người hồi phục. Vào ngày 30 tháng 3, một người đàn ông lớn tuổi bị nhiễm coronavirus đã chết.

Theo thông báo của cảnh sát, hiện tại chưa phạt vì không đeo mặt nạ, đồng thời chưa phạt các nhóm đi nghỉ “thịt nướng”. Người phát ngôn bộ nội vụ Shevchenko nói rằng, cảnh sát sẽ thực hiện những cuộc đàm đạo để giáo dục và cảnh báo. Hiện tại đã lập tất cả 3000 biên bản xử p0hatj hành chính vì vi phạm chế độ kiểm dịch.

Tại tỉnh Odesa (tp Yuzhnyi) phát hiện một người đàn ông nhiễm coronavirus đã tiếp xúc với 40 người. Người đàn ông này từ nước ngoài trở về, sau đó đã gọi điện cho bác sĩ và ông đã được xác nhận là nhiễm coronavirus. Những người tiếp xúc hiện đang được cách li. Trong khi đó cũng thông báo có hai bệnh nhân khác ở Odesa chưa bao giờ ra nước ngoài. Hãy cảnh giác.

Nguồn: Ukrainska Pravda

»Cùng chủ đề