Tại Trung Quốc, 29 người chết mỗi ngày do coronavirus và số người chết đang giảm.

Kể từ khi bắt đầu bùng phát, 78.497 trường hợp nhiễm coronavirus đã được báo cáo ở Trung Quốc, 2.744 người đã chết, 32.495 bệnh nhân đã được chữa khỏi.
Trong ngày 26 tháng 2, chỉ có 26 người đã chết vì loại coronavirus mới ở Trung Quốc. Điều này đã được báo cáo bởi Ủy ban Quốc gia về Sức khỏe của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Trong ngày có 26 trong số 29 người chết ở Hồ Bắc, tâm chấn cho sự lây lan của dịch bệnh covid-19.

Trong ngày, 433 trường hợp nhiễm coronavirus mới được ghi nhận ở Trung Quốc đại lục. 2.750 người đã được chữa lành và đã được xuất viện.

Tổng cộng, 78.497 trường hợp nhiễm coronavirus đã được báo cáo ở Trung Quốc kể từ khi dịch bệnh bùng phát, 2744 người đã chết và 32.495 bệnh nhân đã được chữa khỏi.

Trong ngày 25 tháng 2, có 52 người chết vì coronavirus ở Trung Quốc, cho thấy số người chết ở nước này đang giảm.

  • Đức đang có sự khởi đầu của dịch COVID-19, theo Bộ trưởng Y tế Đức Jens Span.

Ông nhấn mạnh rằng các chuỗi của quá trình lây nhiễm không thể truy nguyên được và đó là cái mới của tình huống.
Trước đây, tất cả những người nhiễm bệnh ở Đức chỉ ở Bavaria (16 trường hợp). Người đầu tiên bị bệnh là một nhân viên của công ty Webasto ở Bavaria, người trước đây đã tiếp xúc với một đồng nghiệp đến từ Trung Quốc,

  • Chính thức, coronavirus đã đến Nga, ba trường hợp COVID-19 đã được xác nhận. Vào thứ Tư, ngày 26 tháng 2, bệnh coronavirus COVID-19 đã chính thức được ghi nhận tại Nga. Ngay lập tức, ba công dân Nga đã được sơ tán khỏi tàu Diamond Princess đã phát hiện ra nhiễm virus nguy hiểm, nỗi sợ hãi tồi tệ nhất đã được xác nhận, TASS thông báo, trích dẫn dữ liệu từ Rospotrebnadzor. Được biết, cả ba bệnh nhân và các bác sĩ tham gia hiện đang ở Kazan, họ được đưa vào kiểm dịch ở “cấp độ cao nhất”.
    * Trường hợp nhiễm coronavirus đầu tiên được ghi nhận với người Ukraina tại Ý.
    “Vài ngày trước, cô gái đến làng Abatemarco. Trong nhiều ngày, cô cảm thấy yếu, mệt mỏi, đó là lý do tại sao cô gái đi cùng bố mẹ đến bệnh viện tối hôm qua. Cô hiện đang ở trong một khu vực cách ly dưới sự giám sát của các bác sĩ”.
    Nguồn: Thông tin tổng hợp từ các báo
»Cùng chủ đề