• Bệnh nhân thứ 23 là trường hợp của chị Trần Thanh Tâm 41 tuổi nghỉ làm việc ở nhà đã 20 ngày. Tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân: không có triệu chứng gì rõ rệt, hiện đã nhập viện điều trị.
  • Bệnh nhân thứ 24 là trường hợp của anh Đỗ Minh Bằng 58 tuổi, Tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân: sốt nhẹ, hơi mệt mỏi, đang tự cách ly và điều trị tại nhà.
  • Bệnh nhân thứ 25 là trường hợp của chị Lê Thị Bích 39 tuổi, Tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân: sốt nhẹ, không có triệu chứng gì rõ rệt, đang tự cách ly và điều trị tại nhà.

Chúng tôi hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của chị Tâm, anh Bằng, chị Bích đã thông báo ngay về kết quả xét nghiệm và đề nghị những người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân trong thời gian gần đây nhanh chóng tiến hành đi kiểm tra.

Quan trọng nhất là những người tiếp xúc vừa qua cũng cần phải đóng cửa các địa điểm kinh doanh buôn bán, ở nhà tự cách ly, để đề phòng việc lây nhiễm lan truyền tiếp theo.

Chúng tôi kêu gọi bà con trong cộng đồng và bạn bè gần xa hãy cảm thông, thương yêu, ủng hộ và quan tâm đến chị Tâm, anh Bằng, chị Bích và những người thuộc diện tiếp xúc, để mọi người cùng vượt qua mối nguy hiểm của dịch bệnh này.

Ban hỗ trợ phòng chống dịch bệnh của Hội sẽ cử người trực tiếp phụ trách giúp đỡ chị Tâm, anh Bằng, chị Bích trong thời gian tới.

BAN HỖ TRỢ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

»Cùng chủ đề