Hội nghị toàn thể Ban chấp hành Đảng cộng sản Ucraina đã ra quyết định đề nghị đại hội đảng giới thiệu bí thứ thứ nhất BCH Petr Simonenko làm ứng cử viên tổng thống Ucraina.

Hội nghị toàn thể Ban chấp hành Đảng cộng sản Ucraina đã ra quyết định đề nghị đại hội đảng giới thiệu bí thứ thứ nhất BCH Petr Simonenko làm ứng cử viên tổng thống Ucraina. Cơ quan báo chí của Đảng cộng sản Ucraina (KPU) cho biết, quyết định được Hội nghị toàn thể BCH đưa ra ngày 4-7.

Hội nghị đã thảo luận vấn đề tổ chức “hoạt động tuyên truyền giáo dục trong chiến dịch tranh cử sắp tới và thông qua các quyết định cần thiết.

Hội nghị toàn thể cũng đề nghị với đại hội sắp tới những nội dung cho việc ứng cử chức tổng thống Ucraina của Đảng cộng sản. “Chúng ta cần xác định phương pháp và biện pháp tuyên truyền, cổ động và thông tin chính trị cho mọi người, để họ có thể lựa chọn một cách chủ động và cân nhắc. Đó là lựa chọn vì tinh thần nhân văn và phồn vinh xã hội, vì nền dân chủ thực tế, chứ không phải vì quyền lợi của giới tài phiệt và quan chức lãnh đạo…”, – bí thứ thứ hai BCH Đảng cộng sản Igor Alechseev cho biết.

Phuong Anh
theo 24.ua

»Cùng chủ đề