Tại Odessa, người dân địa phương nhận thấy sự suy giảm của các biện pháp kiểm dịch đối với coronavirus đã đổ xô đến các nhà hàng và câu lạc bộ đêm.

Bãi tắm biển Zatoka ở tỉnh Odessa

Tình hình hân hoan này được báo cáo bởi TSN. “Theo ghi nhận, các câu lạc bộ, hộp đêm của thành phố đã đông đúc đến ngợp mắt, thậm chí đã mở đầu bằng màn ăn mừng cho sự mở đầu mùa nghỉ. Du khách đến một số nhà hàng ngồi như một lễn hội. Sau đó, bản thân bạn sẽ hứng chịu hậu quả khi chúng tôi buộc phải đóng cửa thành phố Odessa. Không đóng cửa các câu lạc bộ, nhưng sẽ đóng cửa thành phố Odessa”, – ông Gennady Trukhanov, thị trưởng thành phố nói với người dân.

Mùa nghĩ trên bãi biển ở Ukraina bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu. Người thuê cơ sở nghỉ ngơi bắt đầu chuẩn bị các bãi biển – sửa chữa những gì bị hư hại do bão mùa đông, sơn lại các cơ sở, nhập khẩu giường tắm nắng và nệm. Làm thế nào họ có thể giám sát việc tuân thủ các hạn chế trên bãi biển Odessa trong mùa cao điểm thì vẫn chưa biết được.

Nhiều khả năng, họ sẽ làm cho các bờ rào chướng ngại – hàng rào, băng, dây hạn chế khu vực, người vi phạm sẽ bị phạt. Các nhà khoa học đã điều tra rằng coronavirus không phát triển trong môi trường nước mặn. Và bị ngăn chặn do có ánh sáng mặt trời nhiều hơn. Nó cũng không có khả năng nhiễm coronavirus trong dòng nước chảy của các con sông. Dòng chảy mạnh nhanh chóng lấy đi mọi thứ, nhưng nước trong các hồ ao thì có thể vẫn nguy hiểm

Nguồn: UNIAN

»Cùng chủ đề