​Ngày 07/12/2020, Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch và gia đình đã đến Kyiv bắt đầu nhiệm kỳ Đại sứ Việt Nam tại Ukraina và Moldova. Đón tiếp Đại sứ và gia đình tại sân bay có đại diện của Cục Lễ tân Nhà nước, Bộ Ngoại giao Ukraina và các cán bộ Đại sứ quán.

​Sáng ngày 08/12/2020, Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch đã đến trụ sở Đại sứ quán và có buổi làm việc với các cán bộ của Đại sứ quán và các cơ quan bên cạnh. Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và mong muốn Đại sứ quán sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, gắn bó, tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào việc phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam với Ukraina và Moldova. Các cán bộ Đại sứ quán chúc Đại sứ và gia đình có nhiệm kỳ công tác thành công rực rỡ tại Ukraina.

​Nhân dịp này, Đại sứ cho biết sẽ sớm gặp và làm việc với các cơ quan chức năng, đoàn Ngoại giao tạiUkraina và Moldova, và đặc biệt cộng đồng người ViệtNam tại địa bàn. Đại sứ hy vọng sẽ góp phần tích cực thúc đẩy quan hệ mọi mặt giữa Việt Nam với Ukraina và Moldova trong nhiệm kỳ công tác./.

Tin từ đại sứ quán

»Cùng chủ đề