Có trên 100 doanh nhân của Chợ Ki-lô-mét số 7 đã tham gia vào khai trương long trọng chợ bán buôn lớn nhất Trung Quốc “Tân Gia Bảo” – Bảo gia mới (雅宝路) ở Nội Mông, Trung Quốc, PV TTX “Contest Phrichernomorye” dẫn nguồn lãnh đạo chợ Km-7 đưa tin.

Theo thông tin của phòng báo chí lãnh đạo chợ Km-7 cùng với trên 100 doanh nhân đã được chính phủ Trung Quốc mời tham gia vào việc khai trương long trọng chợ lớn nhất Trung Quốc vào ngày 18-20 tháng 11 vừa qua.

Hình chợ “Gia Bảo” cũ ở Bắc Kinh. Ngôn ngữ tieengsa phổ biến chứng tỏ chợ định hướng cho người nga sau mua hàng >>

Chợ Tân Gia Bảo nằm ở tp Ulanchabu (tiếng người Mông) có nghĩa là  Hồng Sơn (乌兰察) của khu tự trị Nội Mông (giáp Mông Cổ về phía đông bắc), mà theo ý đồ sẽ trở thành thủ đô của sáng tạo mốt thời trang.

Tham gia vào Lễ khai trương có trên 1000 doanh nhân từ Đông Âu và Châu Á tham gia.

Hình vị trí trên Bản đồ thành phố ở Nội Mông, nơi có chợ Tân Gia Bảo, phía đông gần giáp ranh với nước Nga và phía bắc với Mông Cổ >>

Đón đoàn khách từ Ukraina bao gồm đại diện của tất cả các khu vực chợ Km-7 có đại diện của chính phủ Trung Quốc và của chính quyền thành phố Hồng Sơn và tỉnh sở tại.

Tại đây đã triển khai Hội chợ quy mô lớn, Diễn đàn Sáng tạo mốt thời trang, các cuộc gặp gỡ với các nhà sản xuất quần áo, hội nghị về thiết kế và các buổi biểu diễn mốt thời trang.

Dự án xây dựng chợ hết 500 triệu đô la, trên diện tích 500 ngàn m2. Chợ Tân Gia Bảo theo dự kiến sẽ trở thành trung tâm sự tích hợp sản xuất-tiêu thụ, thương mại điện tử và nhiều dịch vụ thương mại trong nước và quốc tế.

Chợ bao gồm 8 tổ hợp thương mại từ 2 đến 4 tầng được trang bị hiện đại. Tuy nhiên, hiện tại chủ yếu chỉ quần áo và đồ lông, dày, dép, túi và đồ phụ kiện.

PS: Xem thông tin về chợ Km-7, comment hoặc up Quảng cáo của bạn >>Vào đây

nguồn: Poragovorit

»Cùng chủ đề