Tới thời điểm nay ĐBND chưa kê khai tài sản nhưng các nhà báo đã tìm hiểu khả năng phụng sự nhân dân của ông Dubinskiy.

ĐBND thuộc phái “Phụng sự nhân dân” Alexander Dubinsky nói rằng ông sẽ khai báo tài sản của mình vào mùa xuân năm 2020.

Các nhà báo của chương trình “Nashi Groshi” (Tiền của chúng ta) từ dự án thông tin BIHUS đã quyết định giúp đỡ Đại biểu nhân dân, một người chống tham nhũng trong chính trị Ukraina, để tập hợp tất cả các tài sản của ông lại để khi khai báo không bỏ sót.

Mặc dù bản thân Dubinsky trước đây đã tuyên bố rằng ông lái một chiếc xe SX. N2006, nhưng thực tế ông thường xuất hiện trên chiếc Land Cruiser 2013 trị giá khoảng 50 nghìn đô la, được đăng ký tên mẹ của chính trị gia.

Ngoài ra, trong 5 năm qua ông Dubinsky đã mua lại 10 chiếc xe mới, bảy trong số đó là thương hiệu của   Mercedes. Ngoài ra còn có    Porsche Honda. Ông có một người lái xe và hai vệ sĩ.

Trong 5 năm qua, mẹ của Đại biểu nhân dân có bảy chiếc xe xế hộp, bao gồm cả Maserati. Ông Dubinsky giải thích số lượng và đẳng cấp của những chiếc xe hơi bằng cách nói rằng “Mẹ của ông rất yêu tốc độ“.

Đại biểu nhân dân cũng có một số lượng lớn bất động sản.

Từ năm 2014, ông sở hữu hai căn hộ trong một ngôi nhà lớnPodil (Kyiv) gần khách sạn Fairmont 5 sao. Năm 2016, giá trị ước tính của chúng là 0,5 triệu đô la.

Ngoài ra, Người hầu nhân dân này còn sở hữu 6 lô đất ở làng Khotiv, khu vực Kyiv, một ngôi nhà ở quận Sologistsky của thủđô, một căn hộ trong khu dân cư “Khu phố Pháp” ở Pecherskiy và một căn hộ ở Teremki ởKyiv. Bảy căn hộ khác thuộc sở hữu của vợ Dubinskiy Lesya Tsybko.

Ông có 19 hạng mục bất động sản (căn hộ và nhà để xe trên khắp Kyiv) đăng ký tên mẹ của Dubinsky – Alla Berezovskaya.

Trước đó, ông Dubinskiy cùng với nhiều ĐBND phái “Phụng sự nhân dân” ở quốc hội đã vượt qua một cuộc kiểm tra nói dối polygraph liên quan đến vụ bê bối một cuộc bỏ phiếu ở quốc hội được cho là vì tiền chống lại dự luật chống tham nhũng.                                                                                                                                                                                                                                                                                        Nguồn: Lb

»Cùng chủ đề