Yulia Svetlichna đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử bổ sung vào Rada – Ủy ban bầu cử trung ương Ukraina thông báo.

Bà Yulia Svitchna từng là người lãnh đạo tỉnh Kharkiv, chủ tịch UBHC tỉnh này (thống đốc)..

Ủy ban bầu cử trung ương đã xác nhận kết quả chính thức của cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của Đại biểu nhân dân tại khu vực bầu cử một đại biểu số 179 và công nhận Yulia Svetlichna, cựu chủ tịch của Cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Kharkiv, làm Đại biểu nhân dân cho khu vực bầu cử này.

Quyết định tương ứng được đưa ra tại một cuộc họp của UBBC TW vào ngày thứ ba, và được phát trực tiếp, phóng viên Ukrinform báo cáo.

Bà Svetlichna Yulia Oleksandrovna được bầu làm ĐBND Ukraina, sinh năm 1984, giáo dục đại học, giám đốc điều hành của tổ chức phi chính phủ và phát triển NGO, không đảng phái. số phiếu bầu nhận được – 30 nghìn 194″, – thành viên UBBC Irina Efremova nói.

Theo bà Efremova, quyết định của UBBC được đưa ra trên cơ sở nghị định thư của ủy ban bầu cử quận về kết quả bỏ phiếu trong tại khu vực bầu cử số 179.

Chủ tịch UBBC TW Oleg Didenko cho biết thêm, sau khi công bố quyết định chính thức, bà Svetlichna phải nộp các tài liệu cần thiết, kể cả Bản khai thu nhập và sở hữu tài sản cho Ủy ban bầu cử trung ương để đăng ký làm ĐBND nhân dân trong vòng 20 ngày.

Như TTX Ukrinform đã báo cáo, vào ngày 15 tháng 3, cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ của đại biểu nhân dân bổ sung đã được tổ chức tại khu vực bầu cử ủy nhiệm một đại biểu số 179 ở tỉnh Kharkiv.

Nguôn: Ukrinform

»Cùng chủ đề