Một nhóm người vô danh đã cướp đi hơn 12 triệu UAH từ các doanh nhân đến chợ Km7 ở Odessa, – cảnh sát thông báo.

“Vừa qua, ngày 4-11 vừa xảy ra vụ cướp vào khoảng lúc sáu giờ tối tại km-24  đường cao tốc Kyiv-Odessa. Một chiếc xe của các doanh nhân lái xe đến chợ thực phẩm, dừng lại ở một quán cà phê trên lối
vào thành phố Odessa. Bọn cướp đã dùng bình xịt tấn công lái xe và cướp túi tiền với số lượng hơn mười hai triệu hryvnia trong ca bin lái xe và biến mất khỏi hiện trường”, – thông tin viết.

Thông tin được nhập vào Đăng bộ thống nhất toàn quốc các cuộc điều tra trước xét xử
với lý do phạm tội theo điều 187/4  Bộ luật hình sự của Ukraina. Bây giờ cuộc điều tra vụ cướp vẫn được tiếp tục. Các biện pháp đang được thực hiện để xác định và bắt giữ những người liên quan đến tội phạm

Cụ thề lả  ba người đàn ông đem theo lượng tiền lớn về chợ Cây số 7 Odessa để mua hàng. Họ dừng chân tại quán “Rodnhichok” để ăn. Một chiếc microavtobus Mersedess lập tức xuất hiện. Ba kẻ trẻ tuổi ra khỏi xe, một tên nổ súng đe dọa, sau đó chúng buộc các nạn nhân phải cung cấp thông tin về chỗ giấu tiền. Lấy tiền xong, nhóm cướp chọc thủng lốp xe của các nạn nhân rồi bỏ trốn.

Nguồn:
censor.net.ua

Trong một động thái khác tại chợ cây số 7

Tại chợ cây số 7 chục ngày nay, nhiều tổ chức xã hội (cực đoan) đang có những hành động giám xát, quay ca me ra, quấy nhiễu phiền hà Và họ còn phối hợp cùng công an bắt bớ bà con ta ngoài chợ, họ còn tìm ai đó cho là người Việt thu tiền bảo kê ở chợ, họ tố cáo người Việt buôn bán xanh là hành vi bất hợp pháp. Bà con thì  hoang mang lo sợ nhưng không có một tổ chức hội đoàn nào lên tiếng lo lắng cho bà con?, trong lúc nhạy cảm này bà con nên cẩn thận tránh những phiền toái và quá khích dẫn đến vi phạm pháp luật.
Được biết từ ngày Ukraina thông qua luật tố cáo tham nhũng thì những tổ chức như thế này càng có cơ sở để hoạt động mạnh.

Ban biên tập

»Cùng chủ đề