Báo Doanh Nghiệp Việt Nam tại thành phố Odessa chuẩn bị tròn một năm tuổi. Báo được thành lập vào ngày 2/9/2008. Chủ trương của lãnh đạo Hội Doanh Nghiệp và BBT báo sẽ tổ chức kỷ niệm một năm hoạt động bằng hình thức tổ chức cuộc thi viết báo trong cộng đồng với chủ đề “Doanh nghiệp và công tác cộng đồng”.

Gần một năm qua báo Doanh Nghiệp Odessa đã cung cấp được nhiều thông tin cho bạn đọc gần xa và đã có những uy tín nhất định trong lòng bạn đọc. Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, Doanh Nghiệp Odessa đã cung cấp các thông tin thời sự chính trị của thế giới và của Ucraina. Các bản tin cộng đồng đã làm cho tờ báo gần gũi với đọc giả, nhất là đọc giả là người Việt đang sống và làm việc ở nước ngoài Chính nhờ các thông tin của báo mọi người có thêm sự hiểu biết về cộng đồng người Việt tại Odessa nói chung và của các doanh nghiệp Odessa nói riêng.Tạo ra một sân chơi  giao lưu bổ ích , với tất cả những ai yêu mến Doanh Nghiệp Odessa trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn trân trọng các ý kiến đóng góp của các đọc giả với báo trong chuyên mục “Đọc giả với Doanh Nghiệp Odessa”.

Nhằm củng cố uy tín và nâng cao chất lượng của một tờ báo phục vụ bạn đọc, chúng tôi, BBT Doanh Nghiệp Odessa, tổ chức cuộc thi viết báo về chuyên mục doanh nghiệp và cộng đồng qua các thể loại khác nhau nhằm ca ngợi cộng đồng, các gương sáng tiêu biểu của doanh nghiệp, các hoạt động của các tổ chức đoàn thể với nội dung đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau xây dựng cộng đồng và hướng về tổ quốc thân yêu.

Đối tượng tham gia: Mọi công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Ucraina và ở nước ngoài.

Yêu cầu:

  • Bài viết bằng tiếng Việt có dấu, nội dung ngắn gọn dễ hiểu súc tích.
  • Không nhận các bài có các nội dung tiêu cực trái với mục đích tôn chỉ của báo đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng.
  • Mỗi tin bài gửi ghi rõ họ tên và địa chỉ email, số điện thoại và nơi công tác hoặc cư trú.

Thời gian gửi bài: từ ngày 1/6/2009 đến hết 1/9/2009.

Nơi gửi bài: Ban biên tập báo doanh nghiệp Odessa, địa chỉ email: lienhe@doanhnghiep.od.ua hoặc truongod@gmail.com.

Cơ cấu giải thưởng:

  • 1 giải đặc biệt – 1000$
  • 1 giải nhất – 600$
  • 1 giải nhì – 400$
  • 1 giải ba – 300$
  • và các giải khuyến khích – 100$

Các giải thưởng sẽ được trao vào buổi tổng kết một năm báo doanh nghiệp Odessa vào đầu tháng 9/2009.

Odessa ngày 24/5/2009
Tổng biên tập báo điện tử Doanh Nghiệp Odessa
Vũ Đức Trường

 

BBT

»Cùng chủ đề