Gần 1000 trường hợp nhiễm coronavirus được ghi nhận ở Nga trong ngày qua, 47 người chết: ở Nga dịch bệnh đã gia tăng đáng kể.

Tại Nga, số ca mắc bệnh bởi coronavirus trong ngày cuối gần đây nhất đã tăng vọt, gần một nghìn người nhiễm bệnh được ghi nhận, 47 người Nga đã chết do coronavirus.

Số bệnh nhân mắc bệnh do nhiễm coronavirus tại Nga, đã vượt quá 6.000 và đạt mức 6.343 người. Điều này đã được báo cáo bởi các cơ quan thông tấn Nga. Đã công bố số liệu thống kê mới về số người bệnh và chết trong ngày qua. Theo đó, trong 24 giờ qua có 954 người bị nhiễm coronavirus, dịch bệnh lây lan tại 49 vùng ở Nga: phần lớn các ca nhiễm rơi vào thủ đô của Nga. Số lượng người nhiễm bệnh lớn nhất được phát hiện thấy ở Moskva là 591!, ở Khu vực tỉnh Moskva – 82 ca và ở St. Petersburg – 35 ca.

Ngoài ra, trong ngày qua, có 47 người Nga đã chết do coronavirus. Số liệu thống kê chi tiết đã được công bố cho các khu vực của Nga với số lượng chính xác các trường hợp nhiễm bênh bởi covid-19.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội người dùng mạng nghi ngờ rằng các nguồn tin của chính quyền không phải là nguồn thông tin đáng tin cậy, vì Kremlin có thể đánh giá thấp đáng kể số lượng ca nhiễm, với những nỗ lực tránh sự hoảng loạn của người Nga. Những cáo buộc tương tự về sự im lặng của con số thống kê thực tế gần đây của chính quyền Trung Quốc.

Số lượng bệnh nhân mắc coronavirus ở Nga đã tăng lên 6.343. Trong ngày qua, 954 người từ 49 khu vực của đất nước đã gia nhập các cấp bậc này. Hầu hết người nhiễm bệnh được tìm thấy ở Moskva – 591!, tỉnh Moskva – 82 và St. Petersburg – 35.
Số lượng phục hồi, theo dữ liệu mới nhất là 406 người. 47 bệnh nhân tử vong.

Nguồn: Dialog.UA

»Cùng chủ đề