Công ty Tư vấn tài chính Châu Âu TeleTrade tuyển người vào vị trí trưởng phòng tại Việt Nam. dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học ở Nga hoặc Ukraina, kể cả các bạn đã về Việt Nam nếu có nguyện vọng. Độ tuổi từ 24 đến 35, có chứng chỉ tốt nghiệp đại học, nói và viết tiếng Nga tốt, biết tiếng anh, tính tình hòa đồng, nhanh nhẹn, có tính tiến thủ, biết đọc và viết thành thạo tiếng Việt Nam. Cần tuyển vào các vị trí trưởng phòng.

Nhu cầu của công ty cần tuyển là 5 người, khi đáp ứng các nhu cầu tuyển dụng công ty sẽ hướng dẫn nghiệp vụ trong thời gian là 20 ngày, có thể ở tại Ukraina hoặc thành phố Hồ Chí Minh, sau đó sẽ làm thử việc một tháng. Lương khởi điểm thấp nhất là 400$, chưa tính lương thưởng (Công ty tài chính nên thu nhập chính từ lương thưởng theo doanh thu của công ty và phấn đấu của mỗi cá nhân).

Điạ chỉ của cty tại tp Hồ Chí Minh: 35 Tôn Đức Thắng, Quận 1, phường Bến Nghé, thành phố Hồ Chí Minh (văn phòng trên tầng 12 thuộc toà nhà địa ốc GREEN POWER của Tổng Điện Lực tp Hồ Chi Minh , thuộc tổng công ty EVN).

Số điện thoại tại Ucraina 0987479494. 

Tại thành phố Hồ Chí Minh: 0839110101 và 0822201238.

»Cùng chủ đề