Công ty TNHH Thương mại và Du lịch ANEX VIỆT NAM  (gọi tắt là Anex Việt Nam) cho biết sẽ tổ chức các chuyến bay đưa khách du lịch Ukraina đến trú đông ở Khánh Hòa và các tỉnh lân cận.

Hình: Ngày 24/10, Công ty Anex Việt Nam tổ chức đón đại diện của 80 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu từ Liên bang Nga đến tham quan và khảo sát du lịch Nha Trang – Khánh Hòa. Đây là những đối tác thường xuyên của Anex Việt Nam trong việc đưa khách du lịch từ Nga sang Việt Nam.

Theo đó, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam sẽ thuê máy bay Boeing 767 (330 chỗ ngồi) của Azur Air Ukraina đưa khách du lịch từ sân bay Borispol ở Kiev, Ukraina bay thẳng đến sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) với tần suất 1 chuyến/tuần. Chuyến bay đầu tiên ngày 27-12-2018 và kết thúc vào ngày 21-4-2019. Lịch bay mùa hè có thể được gia hạn thêm.

Công ty Anex Việt Nam là đơn vị dẫn đầu trong việc đưa khách du lịch Nga đến Việt Nam với số lượng khoảng 300.000 lượt khách/năm. Trong đó, phần lớn khách được bay thẳng từ Nga đến sân bay Cam Ranh, Khánh Hòa.

Theo Báo Khánh Hòa

 

»Cùng chủ đề