Công tố bị khởi tố nhưng lại đổ cho vợi lái xe và muốn phục hồi lại chức vụ.

Vào thời điểm gây tai nạn giao thông công tố Evgeny Chaban đang trong tình trạng hơi men. Ban đầu ông đổ cho vợ lái xe, tuyên bố do bà ấy lái xe. Ông cũng tìm mọi cách gây áp lực lên nhân chứng của vụ tai nạn. Vụ án ông Chaban, công tố viên cơ quan công tố huyện Izmail gây tai nạn làm một người phụ nữ tử vong tại thôn Kislitsa, huyện Izmail đang được xem xét tại hòa án huyện này. Báo Dumska đưa tin.

Bản cáo trang được lập vào ngày 1 tháng 11 năm 217 bởi cơ quan công tố tỉnh Odesa. Tuy nhiên hồ sơ lại bị tòa án huyện Izmail trả lại để làm lại do có những sai sót. Trong khi đó các thẩm phán vụ án này lại bị thay đổi thường xuyên vì lý do này hoặc lý do khác.

Phiên tòa mới đây nhất vào ngày 12 tháng 1 tòa từ chối đòi hỏi của đại diện công tố về từ thay thẩm phán do căn cứ không thuyết phục.

Lưu ý rằng, xe Audi Q7 của ông Chaban đã phạm luật giao thông đi cắt lối dành cho người đi bộ và gây nên cái chết cho người phụ nữ 50 tuổi.

Ông được tại ngoại trong thời gian điều tra với số tiền thế chấp 1 triệu Hrivnia. Ông cũng bị cách chức và sa thải khỏi cơ quan công tố. Tuy nhiên hiện ông đang làm đơn khiếu kiện đòi phục hồi chức vụ và thành toán tiền lương do nghỉ việc bắt buộc.

Nguồn: Dumska

 

»Cùng chủ đề