Con trai của Tổng thống Ucraina Viktor Yushchenko Andrei đã lập gia đình. Thông tin cung cấp bởi Trưởng Ban thư ký tổng thống Vera Ulianchenko – người cũng có mặt tại buổi lễ.

Ngày thứ năm tại vùng Pechersk, thủ đô Kiev đã diễn ra lễ cưới của Andrei Yushchenko và Elizavety Efrosinina.

Buổi lễ được tổ chức theo quy mô gia đình (khoảng 25 người) với sự hiện diện của thân nhân đôi vợ chồng trẻ, bao gồm cả Viktor Yushchenko.

Andrei và Lisa quen biết nhau đã hơn 7 năm. Trước đó Lisa Efrosinina từng phủ nhận thông tin sẽ làm đám cưới với người con trai cả của Tổng thống, cô cho rằng, cả cô và Andrei Yushchenko sẽ tiếp tục học để lấy văn bằng thứ hai.

Đôi vợ chồng trẻ sinh ra vào năm 1986. Andrei đã nhận được văn bằng của Học viện Quan hệ Quốc tế Kiev trong năm nay. Cô dâu là chị em của Masha Efrosinina – một người rất nổi tiếng trên truyền hình.

Theo giới báo chí, Elizaveta sẽ lấy theo họ của chồng. Cặp tình nhân này sẽ đi hưởng tuần trăng mật tại hòn đảo Xây-Sen thơ mộng.

Chiều cùng ngày, con trai thứ của lãnh đạo Đảng đối lập Viktor Yanukovich cho biết, anh sẽ tổ chức đám cưới vào thời gian sắp tới, và việc đầu tiên mà anh làm là công bố bức ảnh của người vợ tương lai.

NguyenNghia

»Cùng chủ đề