Các nhân viên phản gián của cơ quan an ninh (SBU) đã thực hiện một chiến dịch theo kế hoạch đã chuẩn bị cẩn thận, kết quả là một cư dân của thành phố Sorokino đã tự nguyện từ chối tham gia vào các hoạt động của các nhóm vũ
trang bất hợp pháp và rời khỏi lãnh thổ chiếm đóng của vùng Lugansk.

Điều này đã được báo “Censor.net” dẫn nguồn cơ quan báo chí SBU đưa tin.

“Các nhà thực thi pháp luật nhận thấy rằng vì những khó khăn về vật chất, người đàn ông đã buộc phải vào công ty sửa chữa của cái gọi là “Quân đoàn 2 Cảnh sát nhân dân LPR”, nơi anh ta đang sửa chữa các thiết bị quân sự của các chiến binh bị hư hại trong các trận chiến cũng như trong hoạt động của các lực lượng khủng bố Nga trên lãnh thổ nhà nướcUkraina”, – SBU nói.

Các sĩ quan phản gián và các nhà điều tra SBU đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và thấy rằng một công dân Ukraina không trực tiếp tham gia vào các chiến sự và không phạm tội nghiêm trọng.

Người đàn ông cũng cung cấp cho cuộc điều tra bằng chứng quan trọng về sự xâm lược vũ trang của Liên bang Nga tại Ukraina. Theo tòa án, anh ta đã được miễn trách nhiệm hình sự theo phần 2 tội danh theo điều 258/3 Bộ luật hình sự của Ukraina.

Nguồn: censor

»Cùng chủ đề