Các bạn thân mến! Trước tiên cho tôi được phép xưng hô như thế này, để cho không khí của buổi nói chuyện hôm nay trở nên thân mật hơn, gần gũi hơn và có như vậy thì chúng ta mới có thể nhanh hiểu nhau hơn.
Như tôi đã hứa với các bạn rằng: nếu các bạn tin tưởng ở tôi và đã sẵn sàng mở hết lòng mình ra để đón nhận lấy cơ hội mà tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn thì các bạn hãy đọc tiếp những dòng này. Cơ hội mà tôi đã nhìn nhận thấy, đã lựa chọn và đang muốn chia sẻ cùng các bạn không có gì xa lạ cả, đó chính là «Kinh doanh theo mạng» một trong ba dạng kinh doanh để có thể rút ngắn con đường vượt rào tới nhóm C mà tác giả cuốn Cha giàu, Cha nghèo đã có đề cập tới và đây cũng là một trong những lý do vì sao tôi đề nghị các bạn đọc cuốn sách đó trước. Khi đọc tới khái niệm này tôi tin chắc rằng đã có bạn từng nghe thấy hoặc từng đọc được ở đâu đó hoặc đã từng là người được nghe tiếp thị về công việc này.

Có thể vì một lý do nào đó mà chúng ta đã không chú ý tới. Chúng ta đã vô tình bỏ qua việc nghiên cứu những tiềm năng vô tận và những kết quả thực tiễn mà ngành kinh doanh này đã mang lại cho rất nhiều người. Vậy ngành kinh doanh này là gì vậy? tiềm năng to lớn của nó là gì? nó có thể mang lại kết quả to lớn như thế nào? Đường đi nứơc bước để thực hiện được nó? những công việc cụ thể? v.v. Tất cả những câu hỏi này của các bạn, tất cả những gì cần thiết phải làm và phải làm như thế nào thì chính tôi sẽ là người trả lời cho các bạn. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước. Tôi sẽ chỉ cho các bạn phải bắt đầu như thế nào và phải làm những gì để có thể đạt được kết quả. Tôi muốn nói với các bạn rằng việc phải làm như thế nào không phải là yếu tố chủ yếu quyết định đến thắng lợi của các bạn, nó chỉ chiếm 20% quyết định dẫn đến thành công thôi. Vậy còn lại 80% kia là gì? đó là sự lựa chọn của các bạn, đó là lòng quyết tâm, là sự say mê, là tình yêu mà các bạn dành cho công việc. Quy luật này đúng với cả những gì mà hiện nay các bạn đang làm đúng không? Nếu các bạn thấy trong lòng đã bắt đầu ấm nên, khao khát được thành công đã bắt đầu làm cho các bạn thấy phấn khích thì chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu về ngành kinh doanh này nhé.

Kinh doanh theo mạng — chính là tiếp thị đa cấp hay tôi thích gọi nó là tiếp thị nhiều tầng hơn. Gọi như vậy tôi thấy nó dễ hiểu và gần gũi hơn. Tại sao lại gọi là tiếp thị nhiều tầng — tại vì cấu trúc của nó là như vậy. Nó có cấu trúc của một kim tự tháp. Nếu lấy bản thân tôi làm điểm xuất phát thì tôi là đỉnh của kim tự tháp này. Tôi sẽ giới thiệu, sẽ thuyết phục các bạn để các bạn hiểu và lựa chọn cùng tôi tham gia việc kinh doanh này. Khi các bạn bắt đầu tham gia thì các bạn sẽ là tầng thứ nhất của tôi. Và khi các bạn đã hiểu, đã thấy thích thú, đã lựa chọn và đã bắt đầu thu được những kết quả ban đầu thì các bạn sẽ bắt đầu giới thiệu nó với những người thân, những bạn bè khác của các bạn. Khi những người bạn của các bạn cũng bắt đầu tham gia công việc này thì họ trở thành tầng thứ nhất của các bạn và là tầng thứ hai của tôi. Và cứ như thế số tầng sẽ ngày một tăng lên, ở phía đáy của kim tự tháp sẽ ngày một phình to ra. Đó! chỉ có thế, cấu trúc của kinh doanh theo mạng là thế, thực là dễ hiểu phải không các bạn.

Tại sao tôi lại nói với các bạn rằng kinh doanh theo mạng có một tiềm năng to lớn? tại vì ngành kinh doanh này đi chuyên sâu vào việc đáp ứng những nhu cầu nâng cao và đảm bảo sức khoẻ cho tất cả mọi tầng lớp người trong xã hội (một nhu cầu luôn sôi động trong mọi thời đại) bởi vì “khi có sức khỏe ta muốn có mọi thứ. Còn khi không có sức khỏe thì ta chỉ thích một thứ đó là sức khỏe”. Nó cũng cung cấp những sản phẩm để làm tăng vẻ đẹp của con người. Những sản phẩm mà nó cung cấp cho thị trường là những SP đặc biệt có chất lượng cao và đã được kiểm định bằng thực tế. Đây là những SP do tập đoàn Arkopharma, một trong những tập đoàn dược phẩm lớn nhất châu âu sản xuất. Nhũng sản phẩm mà công ty đang lưu hành trên thị trường lại được CT mua đặc quyền SX và tiêu thụ. Chất lượng của những SP này cao hơn hẳn so với những SP có cùng dạng đang được buôn bán tràn ngập trên thị trường. Khi sử dụng sản phẩm này các bạn nhất định sẽ nhận thấy công dụng của chúng và rồi nhất định các bạn sẽ trở nên tâm phục sản phục nó, đến độ không cần phải có mục đích gì khác mà các bạn vẫn cảm thấy các bạn cần phải giới thiệu nó cho những người khác và đó chính là giá trị thực sự, chính là định hướng phát triển của CT. Một khi mục đích, là phục vụ người khác, là đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của mọi tầng lớp người trong xã hội thì tiềm năng quả là to lớn phải không các bạn?.

Và bây giờ chắc là các bạn đang nóng lòng chờ đợi xem, vậy việc kinh doanh này có thể mang lại cho các bạn những kết quả gì? tại sao tôi lại nói đó là những kết quả to lớn. Vậy tôi sẽ không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa. Như phần trên tôi đã nói rằng khi các bạn đã sử dụng SP do CT cung cấp các bạn sẽ thấy được giá trị của nó, các bạn sẽ yêu quý, sẽ trân trọng nó vì nó cho các bạn sức khoẻ tuyệt hảo — một thứ tải sản lớn nhất của mỗi con người. Khi các bạn giới thiệu SP này cho những người khác, mà hàng ngày thì các bạn vẫn làm điều đó một cách tự nhiên. Ví dụ khi bắt gặp một điều gì đó thú vị hay khác lạ thì các bạn bằng cách này hay cách khác sẽ kể lại cho bạn bè, cho người thân của các bạn biết và luôn đưa ra những lời khuyên là hãy tới đó mà xem đi hay hãy mua về mà sử dụng đi, có nhiều cái hay ho đấy. Những việc làm tự nhiên ấy của các bạn bây giờ lai được công ty trả công cho các bạn. Giống như là một hình thức thưởng cho các bạn vì các bạn đã có công giúp cho CT có thể cung cấp ra thị trường được nhiều SP hơn. Và bây giờ là một phần quan trọng đây. Đó là sơ đồ trả thưởng mà CT đang áp dụng cho các nhà phân phối của CT:
1.    Sơ đồ trả thưởng — Làn sóng xanh:
– Tầng 1 — 20%
– Tầng 2,3,4,5 — 5%
– Tầng 6 — 10%
– Từ tầng bảy tới vô cùng — 1%-6%
Theo sơ đồ này  các bạn sẽ nhận được 20% từ tổng doanh số của các người ở tầng một của các bạn thu được từ việc tiêu thụ SP của CT. Các bạn cũng nhận được 5% từ tổng doanh số mà những người ở tầng 2,3,4,5 của các bạn thu được do tiêu thụ SP của CT. Các bạn nhận được 10% từ tổng doanh số thu được của những người ở tầng 6 của các bạn. Từ tầng bảy đến vô cùng các bạn có thể nhận được từ 1% đến 6% tuỳ thuộc vào mức độ thành công của các bạn và nó được tính dựa theo mức độ phát triển của toàn bộ hệ thống do bạn xây dựng nên và vận hành nó
2. Sơ đồ trả thưởng — chuyên nghiệp.
– Tầng 1 và 2 — 5%
– Tầng 3,4,5 — 10%
– Tầng 6 — 10%
– Từ tầng 7 đến vô cùng là 1% đến 6%.
Sơ đồ làn sóng xanh sẽ áp dụng trong thời gian 3 tháng đầu kể từ khi bạn ký hợp đồng để trở thành một nhà phân phối của CT. Sau 3 tháng các bạn được coi như đã trở thành một nhà phân phối chuyên nghiệp vì vậy CT sẽ áp dụng sơ đồ trả thưởng chuyên nghiệp. Theo sơ đồ trên bạn sẽ nhận được 5% từ tổng doanh số do các nhà phân phối ở tầng 1 và 2 của các bạn thu được. Các bạn cũng nhận được 10% từ tổng doanh số do các người ở tầng 3,4,5,6 của các bạn thu được. Các bạn nhận được từ 1% đến 6% của các nhà phân phối ở các tầng từ 7 đến vô cùng tuỳ thuộc vào mức độ thành công của các bạn.

Ngoài ra CT cũng sẽ có những phần thưởng giá trị cho các bạn những người có đóng góp to lớn cho CT bàng chính sự nghiệp của mình.
Như thế đấy, các bạn hãy thử ngồi lại và thử nghĩ một chút thôi các bạn sẽ nhận thấy ngay rằng các bạn sẽ có thể đạt được những kết quả đúng là không nhỏ nếu như không muốn nói là vô cùng to lớn đúng không?. Ở đây các bạn có thêm một lợi thế cực kỳ to lớn nữa đó là tất cả các công việc tính toán và quản lý đều được lập trình bằng những phần mềm và CT chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện nó thay cho các bạn, để các bạn được hoàn toàn tự do phát triển hệ thống của các bạn.

Bây giờ thì các bạn thấy thế nào? các bạn đang thấy có những luồng cảm xúc mới lạ chạy khắp cơ thể của các bạn đúng không? Không sao! các bạn hãy cứ để cho những cảm xúc ấy trào dâng vì nó chính là ngọn gió lành sẽ thổi cho ngọn lửa ham muốn thành công nhỏ bé trong bạn cháy bùng nên. Khi mà ngọn lửa này đã được thắp cháy nên thì các bạn hãy duy trì lấy nó vì nó chính là nền tảng sẽ sinh ra cho các bạn những nguồn năng lượng vô tận để cho các bạn có thể đạp qua mọi chông gai, mọi trở ngại trên con đường mà các bạn sắp lựa chọn và đặt chân vào.

Các bạn đã sẵn sàng lựa chọn còn đường này chưa? nếu chưa thì cũng không sao, bỏi vì đó là sự lựa chọn của bạn. Nhưng như một nhà tiêu thụ SP tôi thành thực khuyên bạn hãy sử dụng những SP của CT. Bạn và gia đình bạn sẽ có sức khoẻ tuyệt vời. Bạn sẽ không phải ăn kiêng để giảm cân. Bạn sẽ dần loại bỏ được những cảm giác đau đớn trên cơ thể do phải lao động mệt mỏi trong những môi trường độc hại mang tới. bạn sẽ thấy cơ thể thoải mái, ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc và sẽ không còn thấy những chứng bệnh nhức đầu, sổ mũi, viêm họng hay những chứng bệnh đau bụng, đau khớp, hoa mắt, chóng mặt. Nếu sử dụng những mỹ phẩm của CT các bạn sẽ có được làn da đẹp mịn màng như mong muốn. Nếu các bạn đang chuẩn bị cho một kỳ nghỉ, tắm biển, phơi nắng thì tôi khuyên bạn là ngay hôm nay bạn hãy có được và sử dụng SP của CT và tôi hoàn toàn tin rằng sau kỳ nghỉ bạn sẽ có được làn da mịn màng, rám nắng, khoẻ và đẹp. Nếu các bạn còn chưa biết mua chúng ở đâu thì hãy giao lại nhiệm vụ đó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhận lấy phần trách nhiệm phục vụ các bạn chu đáo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những thông tin cơ bản nhất để các bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất, đạt hiệu quả cao nhất.

Còn nếu các bạn đã lựa chọn con đường này, con đường gắn bó với CT để phát triển sự nghiệp của bạn thì tôi cũng sẽ là người hướng dẫn cho các bạn từng bước đi cụ thể, tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những tài liệu cần thiết để các bạn có thể nhanh chóng thành công. Tôi coi đây là nghĩa vụ của tôi và sau đó các bạn cũng sẽ làm như vậy bởi vì thành công của các bạn chính là thành công của tôi. Hay nói cách khác nếu tất cả mọi thành viên trong hệ thống của các bạn thành công thì đó chính là thành công của hệ thống của bạn.

Nói tới các việc cụ thể phải làm tôi xin trích ra đây một đoạn tài liệu, mà tài liệu này tôi sẽ trao tất cả nó cho các bạn khi các bạn đã trở thành các nhà phân phối của CT.
Còn nữa..,

Lê Na