Năm nay cô gái nhỏ gốc Ukraina đã 16 tuổi, trở thành ca sỹ Mỹ dòng nhạc “Classic Crossover” (Hỗn hợp pop-rock-cổ điển, với dọng hát sopriano (nữ cao, -nd) tuyệt vời. Cô gái tên là Jacckie Ivanko gốc từ xứ Zakarpatye từ đời bà của cô.

Jackie Ivanko - cô gái nhỏ gốc Ukraina tài năng

                 Jackie Ivanko – cô gái nhỏ người Mỹ gốc Ukraina tài năng

Jackie Ivanko (SN2001)  được phát hiện có chất giọng sopriano tốt từ khi mới 7 tuổi. Sau khi cô tham gia cuộc thi  “America Got Tilent” và chiếm giải nhì thì trở thành ca sỹ được rất nhiều người ưa chuộng do có chất giọng rất sang. Thể loại ca khúc “Classic Crossover” là thể loại kết hợp nhạc classic với pop và rock.

Tại cuộc thi “America got Tilent” cô gái đã làm cho khan giả cả nước và ban giám khảo nhạc nhiên với bài hát kèm show “Time To say Goddbye”. Khi đưa lên Youtube đã lấy hàng trăm ngàn lượt like. Video của Jackie Ivanko với bài hát trong cuộc thi đã có tới hàng triệu lượt xem.

Mới đây cô gái 16 tuổi thử sức với bài hát nổi tiếng trong phim Titanic “My Heart Will Go On” có tới 1,5 triệu lượt xem.

Đội ngũ tổng thống Trump đánh giá cao chất giọng và tài năng của Ivanko, cho rằng “Jackie là bộ mặt thể hiện những gì tươi sáng, tốt nhất rạng ngời nhất của nước Mỹ, là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ trên kahwm thế giới” và đã mời cô tới hát trong Ngày đăng quang tổng thống Donald Trump.

Đích thân Donald Trump đã gọi điện mới Jackie Ivanko tới hát trong ngày lễ nhậm chức.

Năm 2010, khi Ivanko mới có 10 tuổi tổng thống Barack Obama cũng đã mời tới hát trong ngày đăng quang tổng thống của mình với bài hát “Đêm thiêng liêng của Adam”.

Trong đêm đăng quang tổng thống Ivanko hát cả quốc ca của Ukraina.

»Cùng chủ đề