Cả gia đình có ba người tử vong – cha, mẹ và anh trai, chỉ còn lại một mình cô sống sót trong đống đổ nát.

Trong vụ nổ trên đường phố Solomiya Krushelnitskaya ở Kyiv, cha mẹ và anh trai của cô gái Anastasia Nedashkovskaya, 18 tuổi, đã chết trong đống đổ nát. Điều này đã được báo cáo bởi báo Obozrevatel vào ngày 22 tháng 6.

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, cha mẹ của Nedashkovskaya Inna và Vladimir, cũng như anh trai của cô, đã chết.

Tờ báo viết rằng Anastasia đang ở trong phòng tắm thì vụ nổ xảy ra. Cô cúi rạp xuống trong bể và nhờ đó không bị nghiền nát. Một người bạn của Nedashkovskaya, Elizabeta nói rằng Anastasia đã không nhận được bất kỳ thương tích nào và đã không đến bệnh viện. Cô được phát hiện và cứu thoát trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Vụ nổ ở cửa vào thứ sáu của ngôi nhà ở quận Darnitskiy của Kyiv vào ngày 21 tháng 6, lúc 10:00. Có bốn tầng bị phá hủy, 40 căn hộ bị hư hại.

Lực lượng cứu hộ ngày 21 tháng 6 đã tìm thấy thi thể của ba người chết – hai phụ nữ sinh năm 1943 và 1974 và một người đàn ông sinh năm 1991. Số phận của hai người đàn ông khác – sinh năm 1976 và 1967 – vẫn chưa được biết. (Sau đó đã được tìm thấy trong đống đổ nát).

Hậu quả của vụ nổ là năm người bị thương, 23 cư dân đã được sơ tán khỏi đơn nguyên.

Theo dữ liệu sơ bộ, một hỗn hợp khí-khí phát nổ trong nhà, dẫn đến sự phá hủy các tầng của tầng thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ bảy.

Theo UNN, vào đêm trước của vụ việc, đồng hồ gas đã được thợ thay đổi trong tòa nhà.

Nguồn: Unian

»Cùng chủ đề