Chủ tịch quốc hội Ukraina lưu ý rằng trong môi trường hiện tại, khi ba cơ quan quyền lực thống nhất thực hiện cải cách, quốc hội Ukraina buộc phải làm việc ở “chế độ động lực”.

Ông Dmitry Razumkov lưu ý rằng các ưu tiên của Ukraina là không thay đổi – chúng tôi đang chuyển động tới Liên minh châu Âu và NATO. Ông đã tuyên bố điều này trong cuộc họp với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hy Lạp tại Ukraina, Georgios Pukamissas, cơ quan báo chí của quốc hội cho biết. Ông Razumkov cảm ơn Pukamissas vì sự hỗ trợ của ông trong việc phát triển các mối quan hệ cùng có lợi Ukraina-Hy Lạp, đặc biệt, tăng cường hợp tác liên nghị viện. Chủ tịch quốc hội Ukraina cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với quan điểm của Hy Lạp trong việc hỗ trợ độc lập và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraina. Trong cuộc trò chuyện nhấn mạnh rằng các ưu tiên hội nhập châu Âu của Ukraina là không thay đổi: “Chúng tôi đang chuyển động tới Liên minh châu Âu và NATO.” Razumkov bày tỏ hy vọng về sự tương tác hiệu quả giữa Ukraina và Hy Lạp trong tương lai.

Chủ tịch Quốc hội lưu ý rằng trong các điều kiện độc nhất hiện nay, khi ba ngành quyền lực thống nhất vì mục đích thực hiện cải cách, quốc hội Ukraina buộc phải làm việc trong hết công suất theo “chế độ turbo”, vượt qua những thiếu sót của những năm trước một cách hiệu quả.

Nguồn: UNIAN:

»Cùng chủ đề