Ông Mikhail Bno-Hraryan đã từ chức và công bố trên mạng Fb đơn từ chức với lời bình kỳ lạ.

Ông không nêu lý do cho quyết định này, nhưng gợi ý về nó bằng trích dẫn những lời từ tác phẩm “Khu vườn của Gethsemane”.

“Tốt nhất là chết một lần, chết một cách tự hào, với một tâm hồn không bị phá vỡ, còn hơn là quỳ đầu gối của bạn và chết hai lần – cả về tinh thần và thể xác. Nhưng trong phương án đầu vẫn có cơ hội không chết’, – ông viết.

Trước ông, người đứng đầu Cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Kyiv là Alexander Tereshchuk, người đã bị sa thải cùng với 14 người đứng đầu các tỉnh khác theo sắc lệnh của tổng thống Zelenskiy vào ngày 11 tháng 6.

Như OBOZREVATEL đã thông báo, ông  Mikhail Bno-Ariyan  từng là cựu nhân viên Ukrenergo đã được bổ nhiệm làm người đứng đầu Cơ quan Nhà nước tỉnh Kyiv vào ngày 10 tháng 7.

Trước đây, ông làm việc tại Đại sứ quán Ukraina ở Nga, sau đó trở về Ukraina và trở thành cố vấn cho Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Ukraina Konstantin Grishchenko thuộc chính phủ Azarov.

Ngày hôm nay HĐBT tại một cuộc họp vào ngày 20 tháng 10 đã phê chuẩn việc miễn nhiệm Chủ tịch của Cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Kyiv Mikhail Bno-Ariyan và Chủ tịch của cơ quan quản lý nhà nước tỉnh Lugansk Vitaliy Komarnitskiy. Điều này được nêu trong thông báo của HĐBT, báo Tin tức Ukraina đưa tin.

Nguồn: Obozrevatel

»Cùng chủ đề