Liên đoàn bóng đá Ukraina đã cử hai cầu thủ nam và nữ đại diện tiếp đón rước Cúp UEFA “Champion League” để chuẩn bị cho trận chung kết giải vô địch các câu lạc bộ bóng đá Châu Âu được tổ chức vào tháng 5 trên sân vận động Olympic, tp Kyib.

Phần long trọng đón cúp được tổ chức trên phố Kreschatik. Cúp được chính thức trao vào tay cho thị trưởng Kyiv Vitaly Klichko, và chủ tịch liên đoàn bóng đá Ukraina Andrey Pavelko.

Thị trưởng Klichko bảo đảm rằng trận chung kết giải bóng đá uy tín này được tổ chức ở Kyiv là niềm tự hào của thu đô Ukraina và hứa sẽ được tiến hành ở mức tổ chức cao nhất, cũng như giải Ca hát truyền hình Châu Âu ”Eurovision Song Contest” vào năm ngoái.

Theo lời chủ tịch liên đoàn Pavelko, Cúp sẽ được đưa rước tới các thành phố Kherson, Maryupol, Dnipro, Odesa, Kharkiv và Lviv để trình diễn.

Chung kết giải giải bóng đá nữ sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 5, còn giải nam vào ngày 26 tháng 5 trên sân vận động Olympic của thủ đô Kyiv.Mời những người hâm mộ thể thao theo dõi và đón xem.

video >>

Nguồn: TTX Unian

»Cùng chủ đề