-Kết quả kiểm tra COVID-19 của chín cầu thủ bóng đá cho kết quả là dương tính. Điều này đã được trang wed chính thức của câu lạc bộ cho biết.

-Các cầu thủ cũng như chín nhân viên khác của Shakhtar sẽ phải tự cách ly trong vòng 10 ngày. Điều này đồng nghĩa với việc một số cầu thủ sẽ không ra sân trong trận đấu thuộc vòng 6 giải Vô Địch Quốc Gia Ukraina gặp FC “Lviv” vào ngày 17 tháng 10.

-Đồng thời tiền vệ Marlos và Viktor Kovalenko là những người nhận được kết quả xét nghiệm âm tính sẽ đến đội tuyển quốc gia Ukraina tham dự các trận đấu với Đức và Tây Ban Nha tại Nations League. Những cầu thủ còn lại không nhiễm COVID-19 sẽ trở lại tập luyện vào ngày 9 tháng 10 sau nhiễu ngày tự cách ly.

-Sau trận đấu với Desna người ta biết đến những chiều hướng tích cực của thủ môn Andriy Pyatov và tiền vệ Taras Stepanenko. Chính vì thế các cầu thủ Shakhtar đã không lên tập trung đội tuyển quốc gia Ukraina.

-Sau đó các thủ môn của đội tuyển quốc gia Andrei Lunin và Yuri Pankiv đã có kết quả âm tính với COVID-19.

-Do các trường hợp bị nhiễm COVID-19 đang phải cách ly nên đội tuyển quốc gia Ukraina hôm qua đã đấu với Pháp với đội hình thử nghiệm và để thua với tỉ số 1:7. Đây là trận thua đậm nhất trong lịch sử.

Thu Hà dịch thuật

Nguồn:https://www.rbc.ua/rus/news/shahtere-devyat-futbolistov-zaboleli-koronavirusom-1602182621.html?

»Cùng chủ đề